ต้องสั่งย้ายให้พ้นพื้นที่เป็นเวลา 1 ปีหรือไม่มี สิทธิ์กลับเข้ามาปฎิบัติงานในพื้นที่

 หนังสือพิมพ์ข่าวกรมออนไลน์ประจำวัน อาทิตย์ ที่ 3 พฤศจิกายน พุทธศัก- ราช2562 กลับมาอีกครั้ง ต้องยำ้ให้ชัดเจนกับการที่ต้องลงพื้นที่หาข่าว...“เหล็กใน”ลุยสนามตามหาความจริง เพื่อ สังคมคนไทย จะได้รู้.กับเรื่อง  

ที่ซ้ำซากหาทางแก้ไขไม่ได้สักที..เพราะ“เจ้าหน้าที่รัฐ”ทำเป็นมึน-งงกับตนเอง..มีหลายอย่างที่มองเห็นในสิ่งผิด....“เหล็กใน” อยากสะกิดให้เห็นตำตา..“เจ้าหน้าที่รัฐ”จะได้รู้ว่า“ทิ้งหน้าที่แล้ว กินตามน้ำ”มันเป็นเช่นไร?..QQQ พี่ตู่ (นายกรัฐมนตรี)ซึ่งมีหน้าที่ สายตรงคุมตำรวจไทย ไม่ให้นอกลู่นอกทาง ตามประสาคนสั่งการ แล้วไม่เก็บขยะข้างหลัง..ฮะฮ่ะฮา..QQQลองตาม“เหล็กใน”ไปดู “ม้าวิ่งและบ่อน”ที่มีหลายพื้นที่ของกทม. ที่“เจ้าที่รับกินใต้โต๊ะ” กันเพลินเจริญใจ.“เหล็กใน”เลยอยากฝากไปถึง“พี่ตู่” ช่วยสั่งการ มาให้“บิ๊กแป๊ะ”( พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.) เร่งตรวจ สอบหน่อยว่าท้องที่ไหน? หมกเม็ด“แหกตานาย” ไม่ยอมรายงาน “นายแป๊ะ”บ้าง...QQQ “เหล็กใน”เลยมีไอเดียให้ “พี่ตู่”(พล.อ.
ประยุทธ์ จันทร์โอชา) นายกขวัญใจประชาชน.ปฎิรูปตำรวจใหญ่ เสียที..เพราะเมื่อเข้ามาแล้วบทบาทที่ดีที่สุดของท่านในตอนนี้คือ การบูรณาการภาพพจน์ตำรวจให้มีเสถียรภาพอย่างดี..ปฎิบัติหน้าที่ตามคำปฎิญาณ..(อย่าทำแบบ“ปากพูดตูดขมิบ”)ไม่คิดจะถอน ทุนเร็ว..แค่นี้ประชาชนก็พอจะแฮปปี้บ้างน่ะคร้าบ

 ....! และ“เหล็กใน” ก็อยากจะถามถึง บิ๊กแป๊ะ ช่วยสั่งการไปถึงทุกพื้นที่ทั่วไทย หน่อยว่า “ถ้าพื้นที่ไหนมี“ม้าวิ่งและบ่อนหรือส่วยน้ำมัน” ที่ทำ ความเสื่อมเสียให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ.ทำให้ตำรวจมีภาพลบต่อประชาชน..คงต้องสั่งย้ายให้พ้นพื้นที่เป็นเวลา 1 ปีหรือไม่มี สิทธิ์กลับเข้ามาปฎิบัติงานในพื้น ที่เดิม(ควรยกเลิกคำสั่งแค่30วัน เพราะดูแล้ว 5เสือ ไม่กล้วไม่เข็ดหรอกครับท่าน...คิดว่าแค่เข้าไปดู งานก็แล้วกัน...QQ และเดี๋ยวนี้มันคือยุคไซเบอร์ ถ้า“นายแป๊ะ” แอบมา“สแกนพื้นที่”ด้วยตนเอง..หาทีมสำรวจที่ไว้ใจ.อะไรก็เจอ?โดยเฉพาะพื้นที่แถวบางกระปิ ศูนย์การค้าตะวันนา ไม่รู้ว่า “ท่านผู้การ น.4สำรวจพื้นที่หมดหรือยัง.? เพราะชาวบ้านรู้ "ดีกว่าตำรวจ" ช่วยสอดส่อง มองไปรอบตัวเองก็ยังเห็น..แต่นายผมไม่เห็น..ฮะฮ่า.“นายแปํะ”ช่วยติดแอปติดตามตัวท่านหน่อยจะได้รู้การทำงาน   น่ะครับนาย....QQQ ส่วนที่ พหลซอย 13 เกิดอะไรขึ้น.. เจ้าของ พื้นที่ไม่กล้าออกไปสำรวจตรวจดูหรือไม่มีเครื่องสแกนที่ทันสมัย เลยหาสิ่งต้องสงสัยไม่เจอ..อย่างนี้ต้องไปถาม“ติ๊ก รัชดา”ดูจะรู้ดี.  ข้อมูลเพียบ ..!QQQ เปิดเฉียดเช้าทุกวันหลังตี2......เจ้าของพื้นที่ ห้วยขวาง ย่องมาตรวจบ้างน่ะ..ทั้ง“มัลดีฟและซิวซิว”ตรงแยก เหม่งจ๋าย  2 แห่งนี้มีสิทธิ์อะไรพิเศษไหม. ?.. ชาวบ้านเริ่มบ่นแล้ว  ...ระวัง“นาย” แอบมาเที่ยว....QQQและขอแสดงความยินดีด้วยที “บิ๊กอุ้ม” พล.ต.ราชิต อรุณรังษี ได้เข้ารับตำแหน่ง เจ้ากรม
 สวัสดิการทหารบกและนายสนามมวย เวทีลุมพินี.."นายสนาม" ก็มีบัญชาให้"เสธ.เปิ่น" (พ.อ.สมสกุล วิจิตรภาพ) ผู้นวยการกอง การกีฬา / เลขาธิการสนามมวยเวทีลุมพิีนีและเลขานุการคณะ กรรมการจัดอันดับนักมวยสนามกรรมการบริหารสนาม พร้อม สื่อมวลชนพบปะสังสรรค์ในงานเลี้ยงระหว่างกรรม การบริหาร สนามฯและสื่อมวลชนในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17. 20 น. ณ ห้องโถง สำนักงานสนามมวยเวทีลุมพินี สำหรับคณะกรรมการบริหารสนามฯแต่งกายชุดสนามฯ/ สื่อมวลชน แต่งชุดสุภาพ...จัดแบบโต๊ะจีน..งานนี้ พี่ม็อด สุขาวุฒิ จะยืนคอยรับหน้า งานครับผม.!แต่ที่น่าเสียดาย.“เหล็กใน”ไปร่วมงานไม่ได้.อยู่ฉลองเบิร์ทเดย์ที่เขาค้อพร้อมแม่ผู้บังเกิดเกล้า...QQQ ส่วนวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น.ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร สมาคมศิษย์เก่าสวนสุนันทา ม.ราชภัฎสวนสุนันทาฝั่ง ถ.สามเสน เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมประชุมใหญ่การจัดงาน Maha Nāga Awards 2019   ( งานเสด็จประทานรางวัลเกียรติคุณนานาชาติ ครั้งที่ 1) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 น.ที่หอประชุมใหญ่พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม...คุณสมบัติ.ทุกคนพร้อมที่จะรับ..ไปถึงถามหาดร.ชาญ (Dr.CharnNakrieng)...รับรอง. .อำนวยความสะดวกเต็มที่น่ะ..QQวันที่20–21 พฤศจิ กายน 62 สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ”(สคอ.) ได้ร่วมกันประชาส้มพันธ์์เชิงรุกในการป้องกันและแก้ไขอุบัติเหตุ ่โดยมี นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ภูมิภาค แห่งประเทศไทย และ

  นายอาทิตย์ แสงสว่าง ประธานเครือข่ายบรรณาธิ- การ 17 จ. ภาคเหนือ,สมาคมเคเบิ้ลทีวีแห่งประเทศ ไทย และสมาคมสื่อช่อสะอาดฯลฯซึ่งปีนี้ได้มาร่วมจัดรณรงค์ขึ้นที่เมือง เชียงใหม่โรงแรมดิเอ็มเพรส…ทัดดาวบก.เชียงใหม่นิวส ์เชิญเพื่อน ชาวสื่อร่วมพลัง ...!!QQQ เจอกันอาทิตย์ละครั้งคร้าบผม...!!!                               
                                                                                                                                                  เหล็กใน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม