วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดร.เซปิง อัพหน้าอก “ลินดา”เป็นตัวแทนไทย ชิงมงกุฎมิสซิส ยูนิเวิร์ส ระดับโลก

www.sevendaynew.comดร.เซปิง อัพคัพC ให้ลินดานางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ไปประชันเวทีโลก ช่วยส่งเสริมศัลยกรรมไทยให้มีชื่อเสียงและเน้นความปลอดภัย
www.sevendaynew.com

"ลินดา เชอมิดท" นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เสริมหน้าอกคัพ C ประชันเวทีโลก อวดความงามชิงมงกุฎมิสซิส ยูนิเวิร์ส 2019ที่ประเทศจีน เผยพึ่งผ่าตัดครบ 24 ชม.ข่าวดีเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับหญิงไทยที่อยากสวยผ่าตัดเสริมหน้าอกให้ฟรี
วันที่ 2 ธ.ค.62  ดร.เซปิงไชย-ศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ  และ"ลินดา เชอมิดท" นางแบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนค์ 2019 ร่วมกันแถลงข่าวผลการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นคัพC ก่อนบินไปเป็นตัวแทนไทยอวดความงามพร้อมประชันขาอ่อนบนเวทีโลกชิงมงกุฎมิสซินิเวิร์ส 209 ที่ประเทศจีนโดยเข้าร่วมโครงการเฟซออฟ
ดร.เซปิง กล่าวว่า "รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการประกวด สานฝันเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Angel breast ติดปีกนางงามให้เป็นนางฟ้า"
หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.62ที่ผ่านมากับโครงการเฟซออฟ "ลินดา  ได้มาปรึกษาว่า  มีเวลาแค่ 2 อาทิตย์ทำอย่างไรจะให้ผ่าตัดหน้าอกได้เสร็จแล้วไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เพราะหลังผ่าตัดต้องมีกิจกรรมแน่นมากเช่นการซ้อมเต้น การซ้อมเดิน ออกอีเว้นท์แทบจะทุกวัน เราจึงต้องเลือกวิธีการผ่าตัดที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับลินดา น้องเป็นตัวแทนคนไทยจึงอยากสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อให้ลินดามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสู่เวทีระดับโลก
    ด้านนางแบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-อมริกัน ลินดา เผยว่า การประกวดครั้งนี้มีเวลาตรียมตัวค่อนข้างน้อย ก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนผู้หญิงไทยครั้งนี้มาก ถึงแม้เราจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็เป็นคุณแม่ที่ดูแลตัวเองได้ดีเพราะด้วยอาชีพนางแบบทำให้เราต้องฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ การที่จะไปประกวดบนเวทีโลกชิงมงฯมิสซินิวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน "ลินดา ดาดหวังกับเวทีนี้มาก การที่เราจะดูดีก็ต้องพึ่งหน้าอกด้วยจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก
 ลินดา เชื่อมั่น ดร.เซปิง เพราะเคยเห็น และสอบถามเคสตัวอย่างจริงที่เคยทำแองเจิลเบรส มาก่อนกับโครงการ จึงมั่นใจมากเพราะได้เห็นผลงานของโครงการเฟซออฟมาเยอะมาก ทุกคนประสบความสำเร็จสวยและปลอดภัยจริงและมั่นใจในสิ่งที่ดร. เซปิงทำมาตลอดคือการส่งเสริมศัลยกรรมไทย ให้มีชื่อเสียงไปทั่วโลกก็ต้องขอบคุณ ดร.เซปิง ไชยศาสน์ โครงการเฟชออฟ ที่ให้การสนับสนุนชีวิตใหม่ครั้งนี้ให้กับลินดา ยอมรับว่าตอนแรกๆกลัวมาก แต่กับการผ่าตัดครั้งนี้ฟื้นตัวเร็วมากสามารถแถลงข่าวได้ทันทีภายใน 24 ชม. พึ่งออกจากโรงพยาบาลก็มีงานแถลงเลยค่ะ ที่ต้องแถลงข่าวเพราะเวลาค่อนข้างกระชั้นชิดจากนี้จะต้องเตรียมตัวการประกวดซ้อมการแสดง ต้องรีบผ่ารีบหายค่ะ ก็มั่นใจมากขึ้นค่ะเป็นกำลังใจเชียร์ลินดาด้วยนะคะ" 
  📣ดร.เซปิง บอกข่าวดี ว่าโครงการเฟซออฟ ขอมอบของขวัญปีใหม่นี้ให้กับหญิงไทยที่  ต้องการโอกาสเสริมหน้าอกโดยขาดทุนทรัพย์และผิดพลาดจากการเสริมหน้าอกฟรีเพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้หญิงไทยศัลยกรรมหน้าอกด้วย ความสวยงามและปลอดภัย เหมือนลินดา ฟรี 2 ท่าน รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 62 ประกาศผลผู้ที่อยู่ในหลักเกณฑ์วันที่ 15 ม.ค 63 และสมัครได้ที่ Line@dr.xeping Facebook page ด้อกเตอร์เซปิง ส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ภาพถ่ายหน้าอก และอัดคลิป บอกเล่าเรื่องราวทำไมถึงต้องการ เสริมหน้าอก Angel Breast🌹🌹🌹


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กองทัพอากาศ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔

  วันพุธที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ พลอากาศเอก แอร์บูล  สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ...