กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ปล่อยแถว เพิ่มความปลอดภัย เทศกาลคริสต์มาส และ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่    เมื่อวันที่23ธันวาคม2562  กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดย พลตำรวจโท เชษฐาโกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว  , พลตำรวจตรี คัชชา ธาตุศาสตร์  , พลตำรวจตรี อังกูร คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สั่งจัดแถวหน่วยงานต่างๆ ของตำรวจท่องเที่ยวทุกพื้นที่เตรียมความพร้อมในทุกมิติเพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน.

    ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนและนักท่อง
เที่ยวเดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมากในทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯและต่างจังหวัดซึ่งสถานที่ต่างๆจะมีจัดกิจกรรมการแสดงแสงสีเสียงซึ่งอาจส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาการจราจรปัญหาอาชญากรรมความเดือดร้อนรำคาญรวมถึงกลุ่มมิจฉาชีพที่มักแอบแฝงเข้าไปกระทบร้ายต่อทรัพย์สินของประชาชนตามที่ปรากฏเป็นข่าวในทุกๆปี
  รวมถึงเพิ่มศักยภาพการเฝ้าระวังการป้องกันเหตุอาชญากรรมในทุกด้าน และต้องพร้อมอำนวยความสะดวกด้านต่างๆแก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2563 ทั้งขอความร่วมมือไปยังพี่น้องประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสอดส่องดูแลและป้องกันปราบปรามปัญหาอาชญากรรม


  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและเพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมในการป้องกันปัญหาอาชญากรรมหรืออันตรายที่จะเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยตนเองในเบื้องต้นสิ่งสำคัญคือหากประชาชนและนักท่องเที่ยวพบเห็นเหตุสิ่งของหรือบุคคลต้องสงสัยที่อาจก่อให้เกิดความวุ่นวายและเป็นอันตรายสามารถแจ้งข้อมูลมายังสายด่วน ตำรวจท่องเที่ยว 1155 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
         รวิธนิษฐา/พรข่าวกรมรายงานความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม