ข่าวประชาสัมพันธ์ นักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการยุวชนต้นกล้านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ

🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇
ท่าน    พระราชวิสุทธิประชานาถ หลวงพ่ออลงกต  วัดพระบาทน้ำพุ และนายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีและนายกสมาคมกีฬาจังหวัดลพบุรี เชิญชวนผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการฟุตบอลยุวชนต้นกล้านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ
ด้วยมูลนิธิอาทรประชานาถสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 240/9 ถนนพหลโยธินตำบลเขาสามยอดอำเภอเมืองลพบุรีจังหวัดลพบุรีจัดตั้งขึ้นตามวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมรวมทั้งการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อ HIV วัดพระบาทน้ำพุคนพิการผู้ยากไร้เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว
 นายมาด๊าด ทองท้วม อดีต       นักกีฬาทีมชาติ หัวหน้าทีมฝึกสอนประจำอคาเดมี.
นายวิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์.
มูลนิธิอาทรประชานาถ ได้จัดทำโครงการยุวชนต้นกล้านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติขึ้น เพื่อปลูกฝังเยาวชนของชาติให้มีใจรักในการออกกำลังกายและเล่นกีฬาฟุตบอลอย่างถูกวิธีตั้งแต่เยาว์วัยสู่ความเป็นเลิศ พัฒนาศักยภาพของเยาวชนไปสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องและเป็นระบบเพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาระดับต่างๆและเป็นทีมชาติไทยในอนาคต มูลนิธิอาทรประชานาถจึงได้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คนยุวชนชายและหญิงอายุไม่เกิน 7 ปีครั้งที่ 1 ณสนามฟุตบอลใจฟ้าฟาร์มเลขที่ 125 /6 หมู่ 6 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อทำการคัดเลือกนักเรียน เข้าสู่โครงการยุวชนต้นกล้านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ


นักกีฬาที่ได้รับการคัดเลือกตามวิธีการของมูลนิธิอาทรประชานาถ ผู้ปกครองมีความประสงค์จะเข้าร่วมโครงการ จะได้รับสิทธิและสวัสดิการขณะที่เป็นนักกีฬาของโครงการดังนี้
1.🔸 นักเรียนในโปรแกรม Mini ep ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ที่โรงเรียนกำจรวิทย์ (ห้องเรียนปรับอากาศเป็นภาษาอังกฤษและกีฬาฟุตบอลว่ายน้ำทุกวันเพื่อสร้างสรีระที่ดีในอนาคต)
2 🔸ได้รับค่าเบี้ยเลี้ยงฝึกซ้อมเริ่มต้นที่เดือนละ 900 บาทในปีที่ 1 จนถึงเดือนละ 2,000 บาทในปีที่ 5
3 🔸ได้รับเสื้อผ้านักเรียนและชุดนักกีฬามูลค่าปีละ 5,000 บาท
4 🔸 มีที่พักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ใจฟ้าอะคาเดมี่ (ปรับอากาศมีรถรับส่งไปโรงเรียนอาหารที่ได้รับการจัดรายการอาหารโดยนักโภชนากรนมสดทุกวัน)
5 🔸เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาสัปดาห์ละ 7 ชั่วโมง
6🔸 ค่าประกันชีวิตตลอด 5 ปีการศึกษา
  ทีมผู้ฝึกสอนในปีที่ 1 ประกอบด้วย
 1📌  หัวหน้าผู้ฝึกสอน.   นายวิทยา      เลาหกุล อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย ผู้เล่นในเยอรมนี ญี่ปุ่น และปัจจุบันเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชลบุรีเอฟซี
 2📌 คณะหัวหน้าผู้ฝึกสอนมาจากผู้ฝึกสอนทีมในไทยลีกจำนวน 1 คน
3📌 หัวหน้าคณะผู้ฝึกสอนประจำ Academy นายมาด๊าด ทองท้วม
อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย
4 📌 คณะผู้ฝึกสอนประจำ Academy จำนวน 6 คน
5.📌  เจ้าหน้าที่อยู่ประจำหอพักอะคาเดมี่จำนวน 4 คน
โดยทั้งหมดนี้ หากสนใจจะเข้าร่วม โครงการติดต่อโดยผ่านผู้ประสานงานมูลนิธิอาทรประชานาถ
         นายสุจินต์ สว่างศรี 
โทร 081 946 4319ความคิดเห็น

  1. บทความที่ให้ข้อมูลมากซึ่งคุณได้แบ่งปันเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลที่นี่ หลังจากอ่านบทความของคุณฉันได้รับข้อมูลมากมายและมีประโยชน์มากสำหรับเรา ฉันขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันบทความนี้ที่นี่ พนันบอล

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม