วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2563

ตลาดพวงสว่าง345 บางคูวัดตลาดเศรษฐกิจพอเพียงเปิดบริการแล้วอย่างยิ่งใหญ่ร้านค้า ร้านขายมาตรฐานในสินค้าและสะอาดถูกหลักอนามัยพร้อมโปรโมชั่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาทผักสดผลไม้เกรดดี มียำแซ่บฝีมือเด็ด ร้านชั้นนำ


วันที่9มีนาคม2563 พลโทชาญชัย     ภู่ทอง
ประธานที่ปรึกษา    บริษัท พวงสว่าง   จำกัด
ประธานคณะกรรมการ สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน    (องค์การมหาชน)     และอดีตแม่ทัพภาค2     เป็นประธานในการจัดพิธีเปิดตลาด  พวงสว่าง 345 ติดกับเทศบาลบางคูวัดจังหวัดปทุมธานี โดยมี นายปรัชญา  สอนศิริ ประธานฝ่ายบริหารงานทั่วไป  บริษัท ตลาด-พวงสว่าง 345 จำกัด   นายอุดม  พรมพันธ์ใจ  รองประธานที่ปรึกษาบริษัทฯ      นายสมชาย   เกษมเนตร ประธานฝ่ายกฎหมายและทนายความบริษัทฯ   นางสำเนียง      พรหมพันธ์ใจ  กรรมการบริหารบริษัทฯ  นางปาริชาติ   พวง-
สว่าง กรรมการบริหารบริษัทฯ     คุณณัชชา  ศุภอุดมฤกษ์ กรรมการบริหารบริษัทฯ      มา
ให้การต้อนรับ

ในเวลาช่วงเช้าถวายภัตตาหารเพลหลังจากนั้น      ประธานในพิธีเปิดป้ายตลาดอย่างเป็นทางการ เชิญคณะกรรมการและผู้เข้าร่วมงาน ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมดนตรีขับกล่อม ในบรรยากาศชื่นมื่น
คุณปาริชาติ   พวงสว่าง     ได้นำความคิดที่จะช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า  ผู้ที่มีรายได้น้อยรา-
คาตามเศรษฐกิจพอ    เพียงเพื่อเขาอยู่ได้เราอยู่ได้ เป็นที่พึ่งกัน ในพื้นที่ 8   ไร่ที่ตั้งด้วยน้ำพักน้ำแรง พร้อมที่จะสร้างสรรค์ให้ชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนในพื้นที่และใกล้เคียง    ให้อยู่ดีมีสุขและปลอดภัย     จากการมาจับจ่ายใช้สอยสะดวกสบาย ทางตลาดพยายามที่จะจัดหาสินค้าทุกประเภทมาคอยบริการทุกท่านที่เข้ามา ให้เพียงพอกับความต้องการของลูก-
ค้า ซึ่ง"ไม่เดินห้างก็ได้ครบ"แถมราคาโดนใจ
ทวนเศรษฐกิจในยามนี้

ร้านค้าที่โดดเด่นในตอนนี้คือร้าน "กวางยำเด็ด เผ็ดลืมผัว"เป็นยำที่ใช้สูตรน้ำปลาร้ามาคลุกเคล้าให้แซ่บแบบฉบับของเธอที่ฝีมือไร้
เทียมทานจริงๆเปิดตัวให้ชิมฟรีการันตีความอร่อยยืนต่อแถวจนต้องพักปิดเติมเครื่องเพื่อบริการรอบสอง....ไปแล้วห้ามพลาด👍👍👍
 ตลาดพวงสว่าง345 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่บ่าย3โมงถึง2ทุ่มที่จอดรถกว้างขวางภายในเดินโปร่งสบายมีแม่ค้าพ่อขายหน้าตายิ้มแย้มพร้อมบริการหากสนใจพื้นที่ขายของก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ด้านในได้ตามสะดวกค่ะ

ร้านลูกสาวคุณแม่


พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...