วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2563


คนไทยทุกวันนี้เผชิญกับ วิกฤตมากมายทำให้
ประชาชน..รู้สึกเครียดเพิ่มขึ้น    ทุกวันมองไม่เห็นทางออก   มองไม่เห็นอนาคต  เพราะภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ซ้ำหนักหนี้สินของประชาชน
 ระดับล่างก็เพิ่มพูนมากขึ้นทุกวัน    ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร???จนต้องหาที่เสี่ยงดวงเสี่ยงโชค..เพื่อหวังรวยทางลัด..
   ฉบับนี้“ปลายดาบ”ขอรายงานตัวสำหรับทุกท่านที่เดือดร้อน ต้องร้อง    มาที่ “ปลายดาบ” ได้เลย... เริ่มที่มีข่าว “บ่อน”      ย่านถนนแจ้ง วัฒนะ ซ.14........เเว่วมาจากชาวบ้านว่ามีบ่อน พนันขนาดใหญ่มาเปิดอยู่ระยะหนึ่งแล้ว??
เปิดเล่นเป็น บ่อนพนัน ไฮโลไพ่เสือมังกร มีนัก
พนันเข้าไปใช้บริการวันละหลาย 100 คนโดย
ที่เจ้าของพื้นที่ตาฟางขับรถผ่านไป ผ่านมา?? แต่มองไม่เห็น!! จริงหรือไม่!! ผกก. ”เช็คด่วน
”เพราะ”สส.สิระ เจนจาคะ ท่านวิ่งผ่านแถวนั้นบ่อย เดี๋ยวงานเข้า..อาจจะมีเด้ง 5 เสือ  เข้ากรุสัก 30 วัน นะครับผม.......@@!และต้องสะกิดอีกที่ “ตี๋ ทีเด็ด”อยู่หลัง 7-11 ปากซอยพหล-
โยธิน 13 ย่านสะพานควาย อยู่ตรงข้าม สน.!!
 เขาบอกว่าเส้นใหญ่มาก ตำรวจไม่กล้าแตะ?? เคลียร์ถึงผู้มีอำนาจ !! บิ๊กสีกากี!!   ใครอยากเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคเรียนเชิญใช้บริการ สบาย
ใจ?? ชาวบ้านเขาเลยฝากบอกมาอยากจะให้!
สส. สิระ เจนจาคะ!!วิ่งมาดู แลัวจะรู้เพราะเขา
เส้นใหญ่มาก!!! และมีคนมากระซิบข้างหู.....
บอกให้รู้.ที่นี่ไม่มีใครปิดได้...@@@ ส่วนที่นี่ “เจ้าของท้องที่”ยังไม่สะเทือน ใช้ เครื่องเสียงดังยันตี3 ทุกวัน ไม่รู้เขต ห้วยขวางให้ใบอนุ-ญาติได้อย่างไร?โดยเฉพาะฝ่ายสิ่งแวดล้อม ต้อง ไปตรวจสอบหน่อย ที่ “มัลดีฟ ผับ และซิวซิว”อยู่สี่แยกเหม๋งจ๋าย ใกล้ กับห้องอาหารนาทอง ชาวบ้าน ร้องจนเหนื่อย... สน.!!. และเขตห้วยขวางยังเฉย.?วันหลัง“ปลายดาบ” จะลงพื้นที่ไปเก็บวีดีโอมาให้ดูกันจะจะน่ะครับ...
@@@ ยิ่งใกล้ สน.ยิ่ง ตำรวจยิ่งมองข้าม... มีผับหนึ่งใน  พื้นที่บางเขน ใกล้กับสถานีขนส่งมวลชน ถนนพหลโยธิน**** ไม่รู้เขตบางเขนอนุญาต....      ให้ต่อเติมเป็นผับล้ำออกมาทางฟุตบาทใช้สังกะสีเก่าๆ มีวัยรุ่นเพียบน่าเที่ยวดี เปิดตามกระแสรอจนกว่าตำรวจจะมาไล่.........
และฝากไปถึงผกก.สน.ทุ่งสองห้อง..คดีเล็กๆ “เจ้าของคดี” ยังต้อง ใช้เวลาจะเป็นปี ยังไม่มีวี่แวว   ทั้งๆที่เจ้าทุกข์ ได้ร้องไปที่  ผู้กำกับให้ช่วยดูแล“สารวัตรเจ้าของคดี”ยังไม่สน?“อ้าง งานเยอะ”แล้วชาวบ้านธรรมดา จะไม่ลำบากใจหรือครับ ท่านผกก.?  เมื่อ“ลูกน้องท่าน” มี
หน้าที่ต้องสะสาง แต่ไม่ มีคนช่วยงาน เพราะเจ้าหน้าที่มีน้อย .........คดีมันล้นสน. ครับท่านอย่างนี้ต้องร้องไปที่“บิ๊กแป๊ะ”(พล.ต.อ.จักร-ทิพย์ ชัยจินดา)    ผบ.ตร.ให้ช่วยส่งเจ้าพนัก- งานรับเรื่องร้องทุกข์มาที่    สน.  ทุ่งสองห้อง เพราะงานบริการประชาชน จะได้ดีกว่าที่เป็นน่ะครับเจ้านาย...!!!
“ปลายดาบ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...