วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563ฉบับนี้  “ปลายดาบ”ขอรายงาน ตัวสำหรับทุกท่านที่เดือดร้อน ต้องร้องมาที่“ปลายดาบ” ได้เลย... เริ่มที่มีข่าว “บ่อน”อีกแล้วครับ?  มีเยอะ
กันจริงๆในพื้นที่นครบาลและปริมณฑล  ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ดหาง่ายพอๆ    กับ 7-11
ที่แรกเป็นแถวย่านถนน  ศรีนครินทร์  42ซอย
สุภาพงษ์ 1 แยก 33  เปิดเล่นเป็น   บ่อนพนัน  ”ไฮโล” มีนักพนันเข้ามาใช้บริการวันละ  50-
100 คน  จุดสังเกต  เมื่อเข้าไปใน   ซอยสุภา-
พงษ์  1 แยก 33  ข้างหน้า เป็นต้นตะขบประตูทางเข้าจะเป็นสังกะสี  ด้านในจะเป็นสังเวียนไก่ชน

สกิดอีกครั้งย่าน ถนนแจ้งวัฒนะ ซ.14... ว่ามีบ่อนพนันขนาดใหญ่มาเปิดอยู่ระยะหนึ่งแล้ว?
? เปิดเล่นเป็น บ่อนพนัน ไฮโล ไพ่เสือมังกร มีนักพนันเข้าไปใช้บริการวันละหลาย 100 คน
โดยที่เจ้าของพื้นที่ ตาฟางขับรถผ่านไปผ่าน
มา??   แต่มองไม่เห็นจริงๆ!!  ท่าน    “บิ๊กอู๊ด”
พล.ต.ท ภัคพงศ์ ฯ(ผบช.น.) เช็คด่วนว่ามีจริงหรือไม่ หากเป็นบ่อนการพนันจริงก็รีบสั่งการด่วน..!!
และต้องสะกิดอีกที่ “ตี๋ ทีเด็ด” อยู่หลัง 7-11
ปากซอยพหลโยธิน 13 ย่านสะพานควาย อยู่ตรงข้าม สน.?? เป็นบ่อน” ถั่วแย่ง” และมี”ตู้ม้า”ไห้เด็กเข้าไปใช้บริการ    เขาบอกว่าเส้นใหญ่มาก ตำรวจไม่ กล้าแตะ?? เคลียร์ถึงผู้มีอำนาจ !!บิ๊ก สีกากี!! “ปลายดาบ” ขอคารวะเป็นจริง อย่างที่เขาเล่ามาว่าไม่กล้าแตะจริง??
และฝากไปถึง   ผกก.สน.บางเขน...คดีผ้าห่มของ  (นายชัยวัฒน์)  เป็นคดีเล็กๆ   “เจ้าของคดี”  ยังต้องใช้เวลาจะเป็น 2 ปี กว่า  ยังไม่มีวี่แวว ทั้งๆที่เจ้าทุกข์ ได้ร้อง ไปที่  ผู้กำกับให้ช่วยดูแล“ สารวัตรเจ้า  ของคดี”  ยังไม่สน ? “อ้างงานเยอะ”   แล้วชาวบ้านธรรมดาจะไม่ลำบากใจหรือครับ ท่านผกก.?  เมื่อ“ลูกน้องท่าน” มีหน้าที่ ต้องสะสาง แต่ไม่มีคนช่วยงาน เพราะ เจ้าหน้าที่มีน้อย....คดีมันล้น สน.ครับท่าน?อย่างนี้ต้องร้องไปที่“พล.ต.ท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา   ผู้บัญชาการตำรวจ    นครบาล (ผบช.น.)ให้ช่วยส่งเจ้าพนักงานสอบสวนมาที่ สน.บางเขน เพราะงานบริการ ประชาชนจะได้ดีกว่าที่เป็นน่ะครับ !!

                                                "ปลายดาบ"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...