ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1และคณะฯ เดินทางตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าตรวจโควิด-19 ที่ จ.สิงห์บุรี


วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.อำพล  บัวรับพร  ผบช.ภ.1  และคณะฯ   ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า 2019  (COVID-19)   ของ จ.สิงห์บุรี  บริเวณหน้าศูนย์ราชการจังหวัดสิงห์บุรี   โดยมี  นายชำนาญวิทย์   เตรัตน์    ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วยพล.ต.ต.ชัยพจน์  สุุวรรณ-รักษ์ ผบก.ภ.จว.สิงห์บุรี,   พ.อ.รณวุธ   เรือง-สวัสดิ์ รอง ผอ.รมน.จ.สิงห์บุรี, พ.ต.อ.นิธินันท์ เต็มศิริวัฒน์ รอง ผบก.ฯ, พ.ต.อ.อดุลย์  เม่น-บางผึ้ง รอง ผบก.ฯ, พ.ต.อ.สุทธิศักดิ์  วันที รอง ผบก.ฯ,   ผกก.สส.ฯ  ,    ผกก.ฝอ.ฯ, ผกก.หน.สภ.ในสังกัด ,  สว.สภ.โพทะเล, ข้าราชการ ตร, ฝ่ายปกครอง, สาธารณะสุข, ขนส่ง และอาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่

จากนั้นได้ให้คำแนะนำในการทำงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจให้การปฏิบัติหน้าที่เป็นไปโดยเรียบร้อยตามนโยบาย ตร. และเน้นย้ำการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว  ทั้งนี้
ได้มอบหน้ากากอนามัย ถุงมือยาง แอลกอ-
ฮอล์ ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ณ จุดตรวจควบคุมการ    แพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า 2019   บริเวณหน้าศูนย์ราชการจังหวัดสิงห์
บุรี   ถ.สิงห์บุรี-บางพาน   ต.บางมัญ  อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบญจมาศ พานทอง ผู้สื่อข่าว นสพ.ข่าวกรม สิงห์บุรี / รายงานความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม