ถือฤกษ์ดี เสาร์ 5 ภาพยนตร์ “นาค 2022” นำสิ่งของจำเป็นป้องกันไวรัสโควิด.. มาบวงสรวงถวายศาลแม่นาค วัดมหาบุศย์ฯ ขอพรให้ทุกคนฝ่าวิกฤติอย่างปลอดภัยวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 11.11 น. ณ บริเวณศาลแม่นาค พระโขนง วัดมหาบุศย์ฯ บริษัท แอมบาสเดอร์ เวิลด์ นำโดย มาดามไก่-อมลวรรณ เรืองอรรถวัฒน์ , คุณโก้- ศักดิ์ปริ-นทร์ เกษมธนพัฒน์ และคุณมิ้นท์-ธัญญลักษ-
ณ์ นันต๊ะรัตน์  CEO มีสไตล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  นำทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ “นาค 2022” ถือฤกษ์ดี เสาร์ 5 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 (วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2563)  ใส่ Mask  จัดพิธีบวง-
สรวงประกอบพิธีขออนุญาต   จัดสร้างภาพ-
ยนตร์การกุศล-มหากาพย์ตำนานรักที่ไม่มีวันตาย “นาค 2022” (ความรัก-ความเชื่อ-ความศรัทธา)    อย่างเป็นทางการ โดยมี อาจารย์พัฒน์สรณ์ มนต์เทวา เป็นเจ้าพิธีฯ โดยมีการคัดกรองตรวจวัดไข้ผู้เข้าร่วมพิธี ใส่ Mask (หน้ากากอนามัย) ให้ล้างมือฆ่าเชื้อ ก่อนเข้าร่วมพิธีสักการะด้วยความศรัทธาและความเคารพ ตามการปฏิบัติตัวในสถานที่
ทั้งนี้ ทางทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ นาค 2022 ได้นำหน้ากากอนามัย  (Mask)   จำนวน 200 ชิ้น และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค 75%  มามอบให้ที่ศาลแม่นาค พระโขนง    เพื่อถวายให้กับพระ เณร และเจ้าหน้าที่วัดประชาชนทั่วไปที่
มากราบไหว้ที่ศาลแม่นาคพระโขนง   ไว้เป็น
การป้องกันบรรเทาการแพร่ระบาด  ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ โดยมี คุณโสภณ ไชยมี ประธานที่ปรึกษาโครงการ , คุณแสงแข ศิริทับ รองประธานที่ปรึกษาโครงการฯ ,ศิลปินลูกทุ่งสาว เพลงดัง ปี้(จน)ป่น ,บัว-กมลทิพย์ ท๊อปไลน์  , ดัมมี่  ธาวิน (ไชยา2 ดันดารา) , ชานนท์ พลกองเส็ง (ติ้ก ชิโร่ Copy Show), โอปอล์ ตีสิบ  , อ.ศักดิ์ ปากน้ำ (ปฐมพร สัง-ประพล) , ธนิดา หลานย่าโม , นายพิชิต บุญตัน เข้าร่วมพิธีฯ      ซึ่งเตรียมตัวกำหนดเปิดกล้องเร็วๆนี้ แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทวีความรุนแรงขึ้น เพื่อความปลอดภัยและเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม      จึงจำเป็นต้องรอให้สถานการณ์คลี่คลายลงก่อน จึงจะกำหนดฤกษ์วันเปิดกล้องที่ชัดเจนอีกครั้ง

คุณ โก้   ศักดิ์ปรินทร์  กรรมการผู้จัดการ บ.-
แอมบาสเดอร์ เวิลด์ จำกัด ผู้สร้างภาพยนตร์
การกุศล นาค 2022 ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “จากสถานการณ์วิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ประกอบกับมี พรก.ฉุกเฉิน ออกมา จึงได้จัดพิธีอย่างเรียบง่าย ไม่ได้บอกเชิญชวนให้ใครมาร่วมงานมากนัก แต่ก็ให้ถูกต้องตามหลักพิธีการ เนื่องจากวันนี้เป็นวันฤกษ์ดีที่สำคัญ ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 หรือที่เรียกว่า เสาร์  5   จึงถือฤกษ์ยามนี้ ในเวลา 11.11 น. ขอพรแม่นาคพระโขนงเพื่อความเป็นสิริมงคล และต้องการขอพรให้คนไทยทุกคนได้ปลอดภัย ผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปโดยเร็ว ซึ่งในวันนี้ทางทีมผู้สร้างได้นำ Mask หน้ากากอนามัย จำนวน 200 ชิ้น และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ มามอบให้ที่ศาลย่านาค   ถวายให้พระ    เณร  และพี่น้องประชาชน ไว้ป้องกันไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมพิธี    ยังได้รับพรพ่นน้ำมนต์ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ซึ่งระหว่างนี้อยากขอความร่วมมือจากทุกคนได้โปรดฟังและปฏิบัติตามข้อมูลข่าวสารจากทางราชการ    และให้พร้อมใจกันใส่ Mask (หน้ากากอนามัย) และหมั่นล้างมือบ่อยๆ  อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ  เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรมรายงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม