ฉบับนี้ "ปลายดาบ" ขอรายงานตัวสำหรับทุกท่านที่เดือดร้อนต้องร้องมาที่"ปลายดาบ" ได้เลย.. เริ่มแรกถึงพ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาตโสภณ
ผกก.สน.พหลโยธิน..  ช่วยเข้าไปเข้มงวดกวด
ขัน! "ซอยชุมชนเสนานิคม 2" แถวริมคลองว่าในซอยนี้มี"ยาเสพติดชุกชุมมาก..!!! ชาวบ้านเกรงว่าต่อไปจะเกิดเป็นแหล่ง" อาชญากรรมฉกชิงวิ่งราวในซอยนี้!! แต่มีข่าว.. "แว่วมาว่า" ในซอยนี้มีขาใหญ่ ชื่อ"ไอ้ต้น" ประกาศศักดาคุยโวอ้างว่า รู้จักกับตำรวจท้องที่ รู้จักกับ"บิ๊ก สีกากี" อำนาจบารมี!!ใหญ่คับซอย มีลูกน้องเดินตามอีกเป็นโขลง... จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบดูว่า"ไอ้ต้น" ทำไมถึงร่ำรวยผิดปรกติ มีเงินใช้ฟุ่มเฟือย!! ทั้งๆที่ไม่มีอาชีพการงาน ทำเป็นหลักเป็นแหล่งที่ชัดเจนแต่ถ้าไม่ทราบ?หรือไม่มีข้อมูล? ให้ไปสอบถามท่านประธานชุมชนดูท่านเป็นคนพื้นที่ดูแลอยู่ตรงนั้นท่านอาจจะมีข้อมูลเชิงลึกให้ก็ได้ จึงอยากให้
ท่าน  ผกก.สน.พหลโยธิน สั่งการด่วน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปเข้มงวดกวดขัน  เพราะถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเร่งด่วน ไม่ปราบตอนนี้!!! อีกหน่อย"มะเร็ง"จะลาม..ปราบยาก..เหมือนโค-วิด-19  อิทธิพลจะข่มท้องที่ แต่อย่างน้อยก็ทำความสะอาดชุมชนได้บ้าง ชาวบ้านจะได้นับถือ..แต่ถ้าไม่!!เฮียไวๆจะไหวมาเป็นมาเฟียทันที คิดเอาครับ ผกก.

ส่วนท้องที่ สน.ทุ่งสองห้อง เปลี่ยนผู้กำกับถึง
2 คน แล้วเรื่องเล็กๆยังเงียบ!"โธ่"ผู้กองไมตรี"
สะสางบ้าง "มันมีอะไร? .....บอกนายไปเลยว่าหนักใจ? งานเต็มโต๊ะ!! และถ้า พ.ต.อ. อำนาจ
อินทรศวร ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ไม่ลงมาช่วย
"ผู้กองไมตรี" รับรองขยะจะเต็ม..สน.
แล้วลองมาตามเรื่องของท่าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ปรักกมะกุล ผบก.ภ. จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าได้จัดการกับคนที่หนีหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้เลขที่392/2559 หรือยัง ซึ่งระบุชื่อของนายสำเริงหรือ"ดิ่ง อดิษะ"เป็นผู้มีอิทธิพล
ในจังหวัดอยุธยา  อาชีพแท้จริงเป็นอย่างไร ?ท้องที่น่าจะรู้ดี ชาวบ้านบริเวณย่านนั้น"เอือม-ระอาชอบเบ่งบารมีและอ้างซี้กับ"บิ๊กสีกากี"ในสตช. แล้วไง?"เดอะแซ็ก" พล.ต.ท.อำพล บัว-รับพร ผบช.ภ.1 เห็นชาวบ้านบอกเคยรายงานให้"เดอะแซ็ก"ทราบแล้วแต่เรื่องมันเงียบครับ "ปลายดาบ"  ก็เลยอยากบอกและเตือน....ใน
ความทรงจำอีกครั้งเผื่อ"เดอะแซ็ก"จะได้"สั่ง-
การ" ให้"ถูกคน" เพื่อไปสร้างผลงาน ตามจับ นายสำเริงหรือดิ่งอดิษะ เพราะผลงานครั้งนี้จะได้"วัดกึ๋น"ของผบช.ภ.1ครับ..!!

                                                "ปลายดาบ"
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม

ตลาดพวงสว่าง345 บางคูวัดตลาดเศรษฐกิจพอเพียงเปิดบริการแล้วอย่างยิ่งใหญ่ร้านค้า ร้านขายมาตรฐานในสินค้าและสะอาดถูกหลักอนามัยพร้อมโปรโมชั่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาทผักสดผลไม้เกรดดี มียำแซ่บฝีมือเด็ด ร้านชั้นนำ