“พยัพ คำพันธุ์”นำทัพมอบข้าวสารอาหารแห้งให้ศิลปินที่ได้ผลกระทบCOVID-19 หม่ำจ๊กมก สดใส รุ่งโพธิ์ทอง" ร่วมด้วย


เมื่อวันที่ 26 เม.ย 63 สมาคมผู้นิยมพระเครื่อง
พระบูชาไทย ร่วมกับ บริษัท ไผ่ร้อยกอ โปร-ดักชั่น จำกัดโดย   “พยัพ คำพันธุ์”   นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่อง   พระบูชาไทยจัดโครงการ “ธาร น้ำใจ ไผ่ร้อยกอต้านภัยโรคโควิด -19” ซึ่งได้มีการมอบข้าวสารจำนวน มากให้กับ ศิลปินนักร้อง ศิลปินตลก นักดนตรี แดนเซอร์ คอนวอยด์ และ บุคคลในวงการเพลงทั้งเบื้องหน้าและ เบื้องหลัง ทุกคนทุกค่ายทั่วประเทศ

 สำหรับผู้ที่มาร่วมในงานวันนี้ ได้แก่  สดใส
รุ่งโพธิ์ทอง, อาภาพร  นครสวรรค์ ,   สุนารี ราชสีมา ,   ยิ่งยง   ยอดบัวงาม ,  ทศพล หิมพานต์, สลักจิต ดวงจันทร์ , ฟ้า ขวัญนคร, น๊อต ไผ่ร้อยกอ ,เติ้ล อาคม คำพันธุ์ ,แจ๊ค ธนพล ,บูม ชญาภา ,เบนซ์ รุ่งสว่าง ,ราชันย์ สัญญา, เกอวเบอรี่ พร้อม ครูเพลงแถวหน้า วงการเพลงเพื่อชีวิต อ.ไข่ มาลีฮวนน่า และอ.สีเผือก คน ด่านเกวียนพร้อม ,ศิลปินตลก นำโดย หม่ำ จ๊กมก จาก สมาคม ศิลปินตลก มากมาย ฯลฯ
“พยัพ คำพันธุ์”    นายกสมาคมผู้นิยม  พระ-เครื่องพระบูชาไทย ได้เผยว่า บุคคลในวงการเหล่านี้  ต่างก็ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด
-19 ซึ่งต้องหยุดงาน     แสดงและขาดรายได้ และเพื่อบรรเทา   ความเดือดร้อนแก่พี่น้อง ศิลปินนักร้อง ศิลปินตลก จึงได้จัดโครงการดังกล่าว ขึ้น โดยมอบ ข้าวสาร อาหารแห้ง แจก จ่ายให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ โดย ตรง เพื่อเป็นกำลังใจให้สามารถ ผ่าน พ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน
นอกจากนี้ คุณกชสร พิพัฒนกุล (ปู)   จาก บ.มรดกไทย จำกัด ยังได้มอบ เงินจำนวน 100,000  บาท ,นายพยัพ คำพันธุ์   มอบเงินจำนวน   100,000  บาท และ   คุณมานิตย์ 
ศรีเลี้ยง นายห้าง โฟรเอส   มอบเงินจำนวน 10,000 บาท   เพื่อมอบให้กับ  ศิลปินนักร้อง ศิลปิน  ตลก  และบุคคลในวงการเพลง ที่มา ในวันนี้อีกด้วย     ทั้งนี้ได้มีการประสานอาสา
สมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มาตั้งจุดคัดกรองตามนโยบายของรัฐบาลให้ปฏิบัติตามหลักSocial
Distancing ให้ เว้นระยะห่างทางสังคมอีกด้วยที่บริเวณ ร้านครัวเชฟ เอกเมืองนนท์  จ. นนทบุรี    โดยมีประชาชนมาร่วมรับอาหารที่ครัวเชฟจิตอาสาเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางผู้จัดงาน ได้ตั้งจุดคัดกรอง ตรวจสอบอุณหภูมิของผู้ที่มารับอาหาร  ผู้มารับอาหารจะต้องใส่หน้า
กากอนามัยมาด้วยทุกคน จากนั้นให้ไปรอยังจุดที่กำหนดให้ และมีการเว้นระยะห่างประ-
มาณ 2 เมตร แล้วเดินไปรับของตามจุดที่เจ้าหน้าที่ได้เตรียมไว้ โดยแบ่งเป็น ช่องทางเดินที่ห่างกัน     ซึ่งบรรยากาศผ่านไปด้วยความรวดเร็ว และตรงตามมาตรการความปลอดภัยที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด
ซึ่งผลสำเร็จที่เกิดขึ้น    ส่วนหนึ่งมาจากการประสานงานของ บก.ตุ่น อินเตอร์ บอส 888 มีเดียฯ เป็นหอกระจายข่าวให้พี่น้องคนวงการเพลงได้ทราบทั่วกัน
                                 ชายนพ /รายงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม