ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลองคุณปรัชญา สอนศิริ ที่ปรึกษาเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม    นำช่อดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีในวันเปิดร้านใหม่ของ 💐คุณสุมัทนา ชาญศรีเจ้าของร้าน***นัวนอกไห**ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ตลาดพวงสว่าง 345 ติดกับ อบต.บางคูวัด ปทุมธานี
โดยมีนายอธิวัฒน์  อมรวีระวัฒน์ ผู้อำนวยการ หนังสือพิมพ์ข่าวกรม และผู้อำนวยการ hotnewsthailand
นาย พสุวัชร์ วสุธนกรไพศาล(ทอมมี่)
บรรณาธิการบริหาร มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ ตลาดพวงสว่าง345ได้เปิดทำการปรกติแล้วทุกวันพร้อมโปรโมชั่นทุกเสาร์อาทิตย์ อยู่ใกล้ไกลหรือผ่านไปเชิญแวะเข้าชมตลาดที่มีสินค้าพร้อมบริการอย่างมีคุณภาพราคากันเองซึ่งคุณปาริชาติ พวงสว่าง กรรมการการบริหารบริษัทพวงสว่าง 345 จำกัด จัดพื้นที่ไว้อย่างเพียงพอทั้งการจอดรถและความปลอดภัยจากมาตรการ การป้องกันโควิด-19 ด้วยเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจว่าจะไม่มีการแออัด
ในการเดินจับจ่ายซื้อของ

และที่ขาดไม่ได้ที่จะต้องมาชิมอาหารรสแซ่บของกวางรสเด็ดเผ็ดลืมผัวซึ่งเธอการันตีและมีหลายสาขา..บอกได้คำเดียวแซ่บแน่นอน


สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารทะเลปิ้งย่างปลาทอดกรอบและน้ำจิ้มรสเด็ดต้องมาที่นี่เลยทั้งสดและอร่อยเลิศการันตีทุกเมนู     พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรมรายงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตลาดพวงสว่าง345 บางคูวัดตลาดเศรษฐกิจพอเพียงเปิดบริการแล้วอย่างยิ่งใหญ่ร้านค้า ร้านขายมาตรฐานในสินค้าและสะอาดถูกหลักอนามัยพร้อมโปรโมชั่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาทผักสดผลไม้เกรดดี มียำแซ่บฝีมือเด็ด ร้านชั้นนำ

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง