วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หน้ากากผ้า"ไก่ อูกัส"คุณค่าที่ มากกว่าป้องกันโควิด..


แฟชั่นการกุศลแห่งกาลเวลา   ที่คู่ควรความภูมิใจ

น้ำใจที่ส่งมอบให้กันในยามที่มีภัยพิบัติวิกฤติไวรัสโควิด-19  ครั้ง นับว่ามีความสำคัญมาก.. ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังระดับโลก  "ไก่ อูกัส"(พีร์อุมากร วรเศรษฐาพร)    จึงได้ใช้ความสามารถของตัวเองในการออกแบบและการตัดเย็บเสื้อผ้า    ผลิตหน้ากากผ้าเพื่อนำเงินสมทบช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ จังหวัดนราธิวาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ #fashionfightcovid19fornarabyukas# maskukas สกัดโควิดช่วยชาวนราฯ..แม้จะเป็นน้ำใจเล็กๆ แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความงดงามทางจิตใจ
ดังนั้นหน้ากากผ้า แบรนด์ "ไก่ อูกัส" จึงมีคุณค่ามากกว่านำมาป้องกันไวรัสโควิด ทั้งคุณค่าทางรูปแบบที่มาจากฝีมือดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และคุณค่าของการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์
เหตุผลข้างต้น ทำให้หน้ากากผ้าแบรนด์ "ไก่ อูกัส"เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่ทรงคุณค่าในยุควิกฤติไวรัสโควิดระบาด ใครสนใจทักแชตที่ FB: Ukas Peer Umakorn(Ukas)
"ไก่ อูกัส"ขอขอบคุณน้ำใจของคนไทยทุกคนที่ร่วมบุญหน้ากากผ้าครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส   เอกรัฐ   หลีเส็น พร้อมทั้งภรรยาท่านผู้ว่าฯ โนสะมา หลีเส็น / รองผู้ว่าฯ ปาติเม๊าะ สะดียามู และทีม ประชา-
สัมพันธ์ของจังหวัดนราธิวาส   นำโดย  คุณบัญชา กัณหาสินธุ์ ที่ใส่ใจต่อความเดือดร้อนของประชาชนชาวนราธิวาส นอกจากนี้ยังขอขอบคุณร้านอาหารไทยและแบรนด์อาหารไทยชื่อดัง      Lemongrass   New Hampshire ที่ร่วมสมทบทุนในการผลิตหน้ากากผ้าต้านโควิด เป็นอีกหนึ่งในเฟรนไชส์หลักของแบรนด์อูกัสที่ต่างประเทศ ลายผ้าเลข ๑ ไทยของนราธิวาส คือรวมใจไทยเป็นหนึ่งเดียวและขอให้ทุกคนเป็นแบบนั้นเมื่อยามเรามีภัยแบบนี้ให้เหมือนความหมายของลายผ้า
            พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรม รายงานไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...