วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 มอบอาหารและเครื่องดื่มโซนพัฒนาการ


บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์  จำกัด (มหาชน)    พร้อมทีมงานเป็นตัวแทนร่วมแจกอาหารและน้ำดื่ม ร่วมกับ บริษัท Yage group co.,ltd  และพารท์เนอร์ เว็บไซต์
www.taiguo.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ คอมมูนิตี้ชาวจีนที่อยู่ในไทย เพื่อมอบความช่วยเหลือแก่ชุมชนบริเวณโซนพัฒนาการ และประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการว่างงาน และขาดรายได้จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมตระหนักและให้ความสำคัญในการแสดงความรับผิดชอบคืนแก่สังคม จัดมอบพื้นที่หน้า Sale Gallery ณ โครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย เพื่อเป็นพื้นที่ในการส่งมอบ
โดยภายในงานมีการร่วมแจกชุดอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มจากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์   เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน   ที่ได้รับผลกระทบ และยังคำนึงถึงความปลอดภัย  ของผู้รับบริ-
จาคเป็นสำคัญ มีการกำหนดระยะห่าง Social Distancing    และแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าแถวรับอาหาร   ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งมอบกำลังใจให้คนไทยร่วมกันต่อสู้กับโรคโควิด-
19และร่วมกันจับมือก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ในงานมีหน่วยงานท้องถิ่นสำนักงานเขตสวนหลวงเข้าดูแลและอำ-
นวยความ ณ โครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย เมื่อวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

             พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรมรายงาน
                 ขอขอบคุณเจ้าของภาพและข่าวไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

“เกษตรฯ.-พาณิชย์”เดินหน้า 7 มาตรการล่าสุดแก้ปัญหาลำไยเหนือ-ผลไม้ใต้หลังจีน-เวียดนามออกมาตรการโควิดใหม่กระทบส่งออกทำมังคุดใต้ราคาตก

“อลงกรณ์”แนะผู้ส่งออกใช้ด่าน”ตงชิง-ผิงเสียง”แก้ปัญหาด่านโหยวอี้กวน-โมฮ่านติดขัดจนคอนเทนเนอร์ขาดแคลน พร้อมประสาน900ล้งภาคตะวันออกลงใต้ เร่งกล...