"สันธนะ"ยื่นหนังสือ "สตช."คดีไฮโซชื่อดังฉ้อโกงนักธุรกิจชาวจีนสูญเงิน 2.5 ล้านบาท..!!


วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563  เวลา 14.00 น . ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายสันธนะ ประยูรรัตน์   ในฐานะผู้รับมอบอำนาจ จาก นาย ซู่ เว่ย นักธุรกิจชาวจีน อายุ 38 ปี (ผู้เสียหาย) ได้เข้ายื่นหนังสือ ที่มีรายชื่อ กลุ่มไฮโซชื่อดัง  ที่ถูกแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกง   ตนเองได้แจ้งความไว้ที่     สน.ปาก-
คลองสาน เมื่อวัน 28 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมามอบให้กับ "พล.ต.อ จักรทิพย์ ชัยจินดา" ผบ.ตร. ผ่านนายตำรวจเวรชั้นผู้ใหญ่เป็นผู้รับมอบแทน ผบ.ตร.
"สันธณะ" กล่าวว่า ที่มาวันนี้ต้องการเรียกร้องให้ ผบ.ตร. แต่งตั้งคณะพนักงานสอบสวนระดับสำนักงานตำรวจแห่งชาติขึ้นมาพิจารณาคดี - เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติกรรมกระทำผิดในหลายพื้นที่ อีกทั้งไฮโซชื่อดังกลุ่มนี้มีญาติที่มีชื่อเสียง ซึ่งเกรงว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความเป็นธรรม
เรื่องน้ำยาตรวจหาเชื้อ (โควิด -19) ที่พบว่ามีปัญหาจากการนำเข้าจากต่างประเทศจนส่งผลให้นักธุรกิจชาวจีนได้รับความเสียหายนั้น ตนเองจะนำเอกสารเข้าไปร้องเรียนที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด -19 หรือ ศบค. ในวันพรุ่งนี้

         พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรม รายงาน
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต