นายกรัฐมนตรีตรวจเยี่ยมและทดสอบความพร้อมการให้บริการเดินรถโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต เพิ่มเติมจำนวน 4 สถานี

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีตรวจเยี่ยมและทดสอบความพร้อมการให้บริการเดินรถโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต เพิ่มเติมจำนวน 4 สถานี ได้แก่ สถานีกรมป่าไม้ สถานีบางบัว สถานีกรมทหารราบที่ 11 และสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและบรรเทาปัญหาการจราจรติดขับริเวณ ถ.พหลโยธินและ ถ.วิภาวดีรังสิต
พลเอก ประยุทธ์ฯนายกรัฐมนตรีเน้นย้ำว่า รัฐบาลกำลังแก้ไขและพัฒนาระบบการขน
ส่งมวลชน เพื่อให้การเดินทางสัญจรไปมาของประชาชนมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ที่ผ่านมาได้เพิ่มหลายเส้นทางและให้เชื่อมต่อกัน รวมทั้งพยายามทำทุกระบบ ไม่ใช่เฉพาะรถไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว เพราะประชาชนมีความแตกต่างด้านรายได้ เช่น กำลังปรับปรุงการบริการของ ขสมก. ให้ดีขึ้น เป็นต้น
พลเอก ประยุทธ์ ฯนายกรัฐมนตรีและคณะ ได้โดยสารรถไฟฟ้าจากสถานีห้าแยกลาดพร้าว ไปยังสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ  พร้อมทั้งได้บีบแตรสัญญาณ 3 ครั้ง ในห้องควบคุมขบวนรถไฟฟ้า เพื่อเป็นปฐมฤกษ์ในการเดินรถ อีกด้วย
 
            พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรมรายงานความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม