ฉบับนี้“ปลายดาบ”ขอรายงานตัวสำหรับทุกท่านที่เดือดร้อน ต้องร้องมาที่“ปลายดาบ” ได้เลย...จากสถานการณ์โควิด-19 สร้างความเดือนร้อนไห้กับคนทั่วโลก เศรษฐกิจหยุดนิ่งไม่เว้นแต่ธุระกิจสีเทาก็ตาม!!แต่หลังจากที่โควิด-19 ผ่านไปแล้วเริ่มจะกลับมาสู่ภาวปกติ“นำ้รดตอพุด??พวกธุระกิจสีเทาไม่ว่าจะเป็น”บ่อนการพนัน”
ตู้สล็อต”ตู้ม้า” กลับมาเปิดกันอย่างเสรี ??มีเยอะกันจริงๆในพื้นที่” นครบาล  และปริมณ-
ฑล”ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด หาง่ายพอๆกับ 7-11 ถ้าอยากรู้ข้อมูลว่ามีที่ไหนบ้างให้ไปถาม
”ติ๊กรัชดา”เจ้าพ่อสื่อตัวจริงรู้จริงเห็นแจ้ง”มีข้อมูลแน่น!!ตอนนี้ดูแลอยู่เกือบ 10 แห่ง ฮ่า ฮ่า!!! ชอบเอาเรื่องจริงมาพูดเล่นแบบนี้..(ปลายดาบต้องเดินตาม)
จากเหตุการณ์ทลายบ่อนพนันใหญ่กลางเมืองมาบตาพุด จังหวัดระยอง
“ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ(Dsi)”เข้าจับกุม ตีแสกหน้าตำรวจท้องที่ เป็นที่มาของการเชือด 5 เสือเซ่นสังเวยบ่อน “แต่ถ้าหากหัวไม่ส่ายหางคงไม่กระดิกจริงไหม“ผู้เป็นนาย”รับชอบแต่ไม่เคยรับผิด ปล่อยให้ลูกน้องรับชะตากรรมกันเอาเอง?? ดังนั้นเหล่า 5 เสือของ โรงพักมาบตาพุด จังหวัดระยอง ถึงหมดสิทธิปฏิเสธความรับผิดชอบ
มีข่าวแววมาว่าย่านตลาดบางกะปิ ของโปรโมเตอร์มวยชื่อดังกลับมาเปิดอยู่ระยะหนึ่งแล้ว?? เปิดเล่นเป็น บ่อนพนัน ไฮโลไพ่เสือมังกร มีนักพนันเข้าไปใช้บริการวันละหลาย 100 คน โดยที่เจ้าของพื้นที่ตาฟางขับรถผ่านไป ผ่านมา?? แต่มองไม่เห็นจริงๆ”บางทีอาจจะเกรงใจ”นายกสมาคมสื่อฯที่ดูแลพื้นที่!! ท่านบิ๊กอู๊ด พล.ต.ท ภัคพงศ์ฯ
(ผบช.น.)เช็คด่วนว่ามีจริงหรือไม่หากเป็นบ่อนการพนันจริงก็รีบสั่งการด่วนครับเจ้านาย!!
สะกิดอีกครั้งถึงพันตำรวจเอกอรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน..คดีผ้าห่มของ(นายชัยวัฒน์)เป็นคดีเล็กๆ “เจ้าของคดี” ยังต้องใช้เวลาจะเป็น 2 ปีกว่า ยังไม่มีวี่แวว  ทั้งๆที่เจ้าทุกข์ ได้ร้องไปที่ผู้กำกับคนเก่าให้ช่วยดูแล“สารวัตรเจ้าของคดี”ยังไม่สน ?“อ้างงานเยอะ”แล้วชาวบ้านธรรมดา จะไม่ลำบากใจหรือครับ ท่านผกก.? เมื่อ“ลูกน้องท่าน” มี
หน้าที่ต้องสะสาง แต่ไม่มีคนช่วยงาน เพราะเจ้าหน้าที่มีน้อย....คดีมันล้นสน.“ปลายดาบ” เกรงว่าคดีจะเป็นเหมือน”ลูกกระทิงแดง”ที่คดีหมดอายุความ แล้วเรื่องต้องถูกส่งไปให้ ปปช.เดี๋ยวงานจะเข้าเอานะครับเจ้านาย..!!!

                                                “ปลายดาบ"

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต