วันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานกรรมการผู้บริหารห้างเพชรหลีเสง(CEO.L.S.JEWELRY GROUP.) เปิดบ้านให้การต้อนรับคณะนายตำรวจที่ได้เดินทางมาแสดงความยินดีและอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่ใกล้มาถึง( 3​ มิถุนายน)

💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖
วันอังคารที่​ 2​ มิถุนายน​ 2563​ เวลา​17.00 น.
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย​ รอง​ ผบช.น.2​ , พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง​ ผบช.น.6​ และพล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.วจ.ตร.​, พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รองผบก.น.1​, 


พ.ต.ท.รัฐนนท์ เอกฐิติกุลพัทธ์ รองผกก.จร.สน.ชนะสงคราม​ และคณะตำรวจชุมชนสัมพันธ์​ สน.ชนะสงคราม​ และข้าราชการตำรวจ​ สน.ชนะสงคราม​ ได้ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด​ที่จะถึงนี้​ ( 3​ มิถุนายน)​ โดยมี​ ดร.พีรวัฒน์ – ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ​ ที่ปรึกษา​ รอง​ผบ.ตร.และประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)    ประธานที่ปรึกษากองบังคับการสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ(191-อรินทราช) รองประธานที่ปรึกษาบช.ตำรวจท่องเที่ยว-กองบังคับการตำรวจนครบาล 6​ และประธานกต.ตร.บก.น.1-สน.ชนะสงคราม​ ร่วมให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศที่อบอุ่น


และในโอกาสอันเป็นมงคลนี้​ ท่านดร.นฤมล-ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ได้ร่วมกันมอบ”พระสมเด็จ”ปี’2535 จากวัดอินทรวิหารให้เป็นที่ระลึกแทนการขอบคุณ​ สำหรับทุกๆท่านที่ได้มาอวยพรวันคล้ายวันเกิด ( 3​ มิ.ย​)​นำความปลาบปลื้มให้กับทุกท่านที่ได้รับ

         พร รวิธนิษฐา/นสพ.ข่าวกรม รายงาน


ขอขอบคุณภาพและข่าว
นุช อินเตอร์นิวส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

“เกษตรฯ.-พาณิชย์”เดินหน้า 7 มาตรการล่าสุดแก้ปัญหาลำไยเหนือ-ผลไม้ใต้หลังจีน-เวียดนามออกมาตรการโควิดใหม่กระทบส่งออกทำมังคุดใต้ราคาตก

“อลงกรณ์”แนะผู้ส่งออกใช้ด่าน”ตงชิง-ผิงเสียง”แก้ปัญหาด่านโหยวอี้กวน-โมฮ่านติดขัดจนคอนเทนเนอร์ขาดแคลน พร้อมประสาน900ล้งภาคตะวันออกลงใต้ เร่งกล...