กทม.จับมือภาคเอกชนเยียวยาประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19


เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 16:00 น. ณ วัดมัชฌันติการาม(วัดน้อย) นายนิรันดร์ประดิษฐกุล ประธานสภากรุงเทพมหานคร นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครซึ่งได้รับมอบหมายจากพลตำรวจเอกอัศวินขวัญเมืองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครร่วมเป็นประธานในการแจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคซึ่งได้รับการบริจาคจากภาคเอกชนเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19

โดยมีผู้มีจิตศรัทธาภาครัฐและเอกชนร่วมดังนี้
นายศุภกิจ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์จำกัด ได้มอบหมายให้ นายเทียนชัย จูพัฒนกุลมผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรดจำกัด มอบข้าวสารตราฉัตรถุงละ 5 กิโลกรัมจำนวน 1,000 ถุง-นายสันติภิรมย์ภักดีประธานกรรมการบริหารบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดได้มอบหมายให้นายพงศ์ธร จำเนียรโสด น้ำดื่มตราสิงห์จำนวน 1,200 ขวด ประธานสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยซานตงในประเทศไทย

ปัจจุบันสภากรุงเทพมหานคร,ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร,ปลัดกรุงเทพมหานคร และข้าราชการในสังกัดในกรุงเทพฯได้ร่วมกับเครือข่ายปันสุขซึ่งมีพลตำรวจตรีประสพโชคพร้อมมูล สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร   นายประวิทย์ จุลวัฒนพงษ์ นายสุเทพ รุ่งวิทยนันท์
เลขากรรมาธิการการแรงงานวุฒิสภา
ที่ปรึกษาคมนาคมพาณิชย์นาวี วุฒิสภา
พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการ และคณะกรรมการวิสามัญศึกษาแนวทางการบูรณาการและการขับเคลื่อนการปฏิบัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด- 19 เป็นผู้ประสานงานเครือข่ายปันสุขได้ร่วมกันจัดกิจกรรม"ร่วมกันปันสุขคลายทุกข์ประชาชน"โดยจัดหาเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อแจกจ่ายช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19

 นายนิรันดร์ ประดิษฐกุล ประธานสภากรุงเทพมหานครและนายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวปราศรัยกับพี่น้องประชาชนและกล่าวว่าทางรัฐบาลและกรุงเทพ มหานคร ได้ตระหนักถึงความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

โดยขอให้ประชาชน มั่นใจว่ารัฐบาล และกรุงเทพฯจะอยู่เคียงข้างประชาชนตลอดไปโดยจะร่วมกันแก้ไขปัญหาและร่วมกันพัฒนา ในพื้นที่ทั้ง 50 เขตของกรุงเทพฯเพื่อให้พี่น้องประชาชนกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขเพื่อความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ของประเทศต่อไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม