ททท.เปิดบิลเศรษฐกิจ กระตุ้นช่วยผู้ประกอบการโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020

www.tat.or.th

เริ่มแล้ว งาน Shopping ประจำปี ที่หลายคนรอคอย เย็นวันที 9 กรกฎาคม 2563  นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ ลาน Quartier Parc ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์  Amazing Thailand Grand Sale 2020 จะมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2563 ระยะเวลา 2 เดือน ภายใต้แนวคิด Non Stop Shopping
สำหรับปีนี้ ททท. ร่วมกับพันธมิตรต่าง ๆ อาทิ สถาบันการเงิน Shopee, ปตท. OR, True Corporation, Major cineplex, แอพพลิเคชั่น UTU รวมถึงห้างสรรพสินค้า สายการบิน โรงแรมชั้นนำ property ร้านอาหาร ผู้ประกอบการทั่วประเทศ รวมกว่า 10,000 ราย โดย นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมโครงการได้โดย add line : thailandgrandsale เพื่อลงทะเบียน และเก็บ gift voucher จากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจากเว็บไซต์ www.amazingthailandgrandsale.com และนำไปใช้ที่ร้านค้าโดยแสกน QR Code เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ   และ ร่วมลุ้น รับของรางวัลในโครงการรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท
โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจในภาวะฟื้นฟูและทำให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศไทยได้มากขึ้น
#AmazingThailandGrandSale2020 #NonStopShopping2020
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม