สันธนะ!!จี้ สภ.เมืองพัทยา จับบ่อน”สมชาย”กลางเมืองพัทยา เครือข่ายเดียวกับบ่อนระยองที่จับกุมไปแล้ว


สันธนะ ประยูรรัตน์ หรือ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจที่รู้ทางหนีที่ไล่ของวงการพนันอย่างดี ได้ชี้ช่องให้ สภ.เมืองพัทยา เข้าจับบ่อนกลางเมืองที่มีผู้คนหลายร้อยคนเข้าร่วมเล่นในบ่อน ที่มีอุปกรณ์การเล่นอันหลากหลาย ทั้ง”ไพ่บาคาร่า”ไพ่เสือมังกร”ไฮโล”คำถั่ว
โดย สันธนะฯได้แจ้งไว้ในสำนวนร้องว่าได้รับเรื่องราวจากผู้หวังดีในเขตเมืองพัทยาว่า”บ่อน”แห่งนี้เป็นเครือข่ายเดียวกับบ่อนใหญ่ที่มาบตาพุด ระยอง ที่ชุดปฏิบัติการพิเศษของกรมการปกครอง และของกรมสอบส่วนคดีพิเศษ เข้าจับกุมเชียนพนันได้มากเกือบ 200 คน ที่มีนาย”สมชาย”ระยอง หรือ “หลงจู้” เป็นเจ้าของบ่อน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ทีผ่านมา โดยเหตุครั้งนี้ เกิดที่ ช.อรุโณทัย 4.หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดย สันธนะฯ มุ่งหวังที่จะแจ้งให้ผู้กำกับการสถานี่ตำรวจภูธรเมืองพัทยา ทำการสืบสวนจับกุมผู้กระทำความผิตต่อไป โดย ร.ต.อ. นิวัฒน์ เพ็งแคน รองสว.สอบสวน ได้รับแจ้ง และบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว!!


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต