สมุยขนทัพมาชวนคนไทย เที่ยวสมุย...ให้หายคิดถึง กับงานส่งเสริมการขาย“โปรปลดล็อก มาเที่ยวสมุยกันต่ะ”
                                                                    เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.)  นายธีระพงศ์    ช่วยชู นายอำเภอเกาะสมุย   จังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวรสิทธิ์  ผ่องคำพันธุ์   นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย นางสาวเพลินพิศ โกศลยุทธสาร ผู้อำนวยการกิจกรรมองค์กรและการส่งเสริมตลาดด้านการท่องเที่ยว บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีเปิดงาน ส่งเสริมการขาย“โปรปลดล็อก มาเที่ยวสมุยกันต่ะ” ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 3 -5 กรกฏาคม 2563   ณ ลานอีเด็น ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
ททท.เกาะสมุย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมภาคใต้ฝั่งตะวันออก สมาคมสปาสมุย และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และพันธมิตร ยกทัพชวนคนไทย มาเที่ยวสมุยให้หายคิดถึง ตามรอยเต่า 18 รัง  นำผู้ประกอบการที่พัก เรือ สปา สายการบิน 22 สถานประกอบการ นำ “โปรปลดล็อก มาเที่ยวสมุยกันต่ะ”มาเสนอขายให้คนไทยจัดโปรโมชั่นแพคเกจราคาพิเศษเอาใจคนไทยหลังปลดล็อก โรงแรม รีสอร์ท ลดสูงสุดถึง 70%  ตั๋วเครื่องบินไป/กลับ สมุย เริ่มต้นที่ 4,400 บาท ตั๋วเรือในราคาโดนใจ แพจเกจท่องเที่ยว พาหนะ พร้อมที่พัก ราคาว้าวๆ ลดราคาสุดคุ้  รับ Voucher จาก Central Department Store สาขา Central Festival Samui มูลค่า 100 บาท จำนวน 2 ใบ (รวม 200 บาท/รางวัล/1 บัตรโดยสาร) สามารถใช้ลดเมื่อซื้อสินค้าทุก 1,000 บาท ลดได้ 100 บาท ที่ Central Festival Samui จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563  สำหรับลูกค้า AIS ซื้อที่พักในงานส่งเสริมการขาย ลดราคาเพิ่มอีก 5%  จากช่วงสถานการณ์โควิดแพร่ระบาด ทำให้สภาพธรรมชาติฟื้นตัวมีความอุดมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เกาะสมุย มีความเงียบสงบ ทะเลสวยงาม ทำให้เต่าทะเลกลับมาวางไข่ในปีนี้จนถึงเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2563 มีจำนวนมากที่สุดถึง 18 รังโดยเฉพาะในพื้นที่ ตำบลมะเร็ต ตำบลตลิ่งงาม ตั้งแต่หาดแหลมสอ  จนถึงอ่าวท้องตะเคียน แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในบริเวณนั้น อาทิ เจดีย์แหลมสอ วัดสำเร็จ และหินตา-หินยาย  ซึ่งไม่ไกลจากหาดละไม ที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย
นอกจากนี้ท่านสามารถล่องเรือชมทัศนียภาพ
รอบเกาะสมุยโดยเรือยอร์ช   เที่ยวเกาะแตนชมฝูงค้างคาวนับพันเห็นเป็นแนวสายสีดำพาดผ่านจากเกาะแตนมายังเกาะสมุยในยามเย็น  ชมนกเงือกเกาะพะลวยนับร้อยตัว สนุกสนานกับการถ่ายรูปหมูติดเกาะชื่อดังของเกาะมัดสุม  ตื่นเต้นกับฝูงปลาโลมาที่เวียนว่ายระหว่างเส้นทางเดินเรือ สมุย-พะงัน-เต่า และสามารถเข้าชมธรรมชาติท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2563 เป็นต้นไป สำหรับท่านที่พลาดงานส่งเสนิมการขายระหว่างวันที่ 3 -5 กรกฏาคม 2563 สามารถดูรายละเอียดได้ที่ และจอง “โปรปลดล็อก มาเที่ยวสมุยกันต่ะ” ระหว่างเดือนกรกฏาคม - ตุลาคม 2563 ได้ที่สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย  samuitaks.org รายละเอียดการเดินทาง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย (พื้นที่รับผิดชอบ : เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า)
370 ม.3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 โทรศัพท์ 0 7742 0720, 07742 0504 โทรสาร 0 7742 0721
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TATKohSamui/ E-mail tatsamui@tat.or.th

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม