"ปลายดาบ" สะกิดดาว🎇
ฉบับนี้ “ปลายดาบ” ขอรายงานตัวสำหรับทุกท่านที่เดือดร้อน ต้องร้องมาที่ “ปลายดาบ” ได้เลย...!!จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 สร้างความเดือดร้อนให้กับคนทั่วโลก เศรษฐกิจหยุดนิ่ง!?เปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คน.!ส่งผลให้ “ตำรวจ”บางหน่วยเลือกขอหลับตาข้างเดียว!?ในสถานการณ์ ปากร้อง ท้องกิ่ว แลกกับโอกาสความเสี่ยง!? แล้วปล่อยให้พวกธุระกิจสีเทาไม่ว่าจะเป็น “บ่อนการพนัน-ตู้สล็อต-ตู้ม้า” กลับมาเปิดกันอย่างเสรี !??มีเกือบทุกท้องที่.!?มีทั้งในพื้นที่(นครบาลและปริมณฑล) ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด  หาง่ายพอๆกับ 7-11.!???
“บิ๊กแป๊ะ”พล.ต.อ.จักรทิพย์ “แม่ทัพปทุมวัน” เช็คด่วน.!?ถ้าท่านอยากรู้ข้อมูลว่ามีที่ใหนบ้างให้ไปถาม “ติ๊กมหาโจร” เจ้าพ่อสื่อตัวจริงรู้จริงเห็นแจ้ง.!?มีข้อมูลแน่น.!!ดูแลอยู่หลายแห่ง.!?โดยมี “มือปูน”คู่ใจ.!เดินเคียงข้างกาย “ตึ๋ง พญาแร้ง” สื่อผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน.!?ตำรวจเห็นหน้าต้องร้อง “ยี้” ต้องรีบหลบหน้ากลัวอำนาจบารมี.!? โอ้วโห้แม่เจ้า.!??
แม้ที่ผ่านมาตำรวจพยายามออกมายืนยันอยู่เสมอ.!? ว่าไม่มีบ่อนพนันในพื้นที่.!?แต่มีข่าวแว่วมาของ “ตี๋ ทีเด็ด” พื้นที่  “บางซื่อ”ว่ามี “บ่อนการพนัน” เปิดเล่นกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ในซอยพหลโยธิน 13 อยู่ด้านหลังเซเว่น-อีเลฟเว่น โดยเปิดเป็นโต๊ะสนุ๊กบังหน้าแต่ด้านหลังเป็นบ่อน “ไฮโล กำถั่ว” เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีนักพนันเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก.!? โดยจะมีสื่อรุ่นเก๋าคอยต้อนรับ  “ตึ๋ง พญาแร้ง” สื่อผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน.!?คอยดูแลและยังประกาศศักดาว่าที่นี่ไม่มีใครกล้าจับ.!??เพราะ “สนิท” กับบิ๊กสีกากี (เส้นใหญ่มาก) ฮ่า ฮ่า.!
“อีกที่อยู่ซอยแจ้งวัฒนะ 14 เป็น!!โต๊ะไฮโล!!เสือมังกร!!ตู้ม้า!!พนันฟุตบอล.!?โดยบ่อนดังกล่าวเปิดมานานเปิดมาหลายเดือนแล้ว มักจะมีพวกนักพนันเดินทางมาเล่นทั้งกลางวันกลางคืน สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก.! เนื่องจากในเวลาค่ำคืนมีนักพนันได้เข้าไปใช้บริการบ่อนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก.!?

“จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง” และ “บิ๊กแป๊ะ-พล.ต.อ.จักรทิพย์”(ผบ.ตร.)  เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน อย่าปล่อยให้  “พวกอีแอบ” ทำตัวเป็น “เห็บ-หมัด” มาวิ่งเต้นคอยเคลียร์  (ส่วย) แล้วแอบอ้างชื่อบิ๊กตำรวจ.!?แล้วทำให้วงการ “ตำรวจ” เสื่อมเสียชื่อเสียง .!?เพราะทุกวันนี้ “ตำรวจ” ในสายตาประชาชนก็ไม่ค่อยจะดีอยู่แล้ว.!ท่านผบ.ตร.คิดเอา!!!

                                                “ปลายดาบ”

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต