วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563

นักเรียนชั้นม. 4 ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จ.ปทุมธานีทั้งหมด 450 คนขึ้นรับเข็มพระเกี้ยวประจำปีการศึกษา 2563


วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม  2563 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการได้จัดกิจกรรมพิธีประดับเข็มพระเกี้ยว ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมที่ 4 จำนวน 450 คน ประจำปี 2563 โดยมี ดร.นิวัตร นาคะเวชอดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี โดยมีนายพิทักษ์ ตุ้มมี ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางบังเอิญ คำสองสี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและผู้ที่ได้รับเชิญมาเป็นเกียรติร่วมพิธีให้การต้อนรับ

ร่วมด้วยคุณมงคล เสมอภาพ    เลขาประจําคณะป้องกันปราบปรามการฟอกเงิน และยาเสพติดสภาผู้แทนราษฎรและ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สังกัด สพม.4 มีผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา 150 คน มีนักเรียน 2,451 คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-6


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

“เกษตรฯ.-พาณิชย์”เดินหน้า 7 มาตรการล่าสุดแก้ปัญหาลำไยเหนือ-ผลไม้ใต้หลังจีน-เวียดนามออกมาตรการโควิดใหม่กระทบส่งออกทำมังคุดใต้ราคาตก

“อลงกรณ์”แนะผู้ส่งออกใช้ด่าน”ตงชิง-ผิงเสียง”แก้ปัญหาด่านโหยวอี้กวน-โมฮ่านติดขัดจนคอนเทนเนอร์ขาดแคลน พร้อมประสาน900ล้งภาคตะวันออกลงใต้ เร่งกล...