นักเรียนชั้นม. 4 ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จ.ปทุมธานีทั้งหมด 450 คนขึ้นรับเข็มพระเกี้ยวประจำปีการศึกษา 2563


วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม  2563 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการได้จัดกิจกรรมพิธีประดับเข็มพระเกี้ยว ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมที่ 4 จำนวน 450 คน ประจำปี 2563 โดยมี ดร.นิวัตร นาคะเวชอดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี โดยมีนายพิทักษ์ ตุ้มมี ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางบังเอิญ คำสองสี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและผู้ที่ได้รับเชิญมาเป็นเกียรติร่วมพิธีให้การต้อนรับ

ร่วมด้วยคุณมงคล เสมอภาพ    เลขาประจําคณะป้องกันปราบปรามการฟอกเงิน และยาเสพติดสภาผู้แทนราษฎรและ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สังกัด สพม.4 มีผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา 150 คน มีนักเรียน 2,451 คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-6


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม