“Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ จันทบุรี”


กิจกรรม:  “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป”

สถานที่: สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (สวนพระยืน) ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี

วันที่: 25 - 27 กันยายน 2563 เวลา: 16:00 – 21:00 น.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดจันทบุรี จัดงาน “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป” 

ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (สวนพระยืน) ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ในวันที่ 25-27 กันยายน 2563 ชวนคนไทยออกไปเติมรอยยิ้ม 

ร่วมพลิกฟื้นคืนชีวิตผู้ประกอบการในแหล่งท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ จ.จันทบุรี ให้กลับมาคึกครื้นอีกครั้ง ไปกับกิจกรรมสนุกๆ มากมายภายในงาน ท่ามกลางแสงสีแห่ง Amazing Light Park ตื่นใจ ไปกับ การช้อป ชิม ชิลล์ ร้านดังในราคาพิเศษ พร้อมช่วงนาทีทอง ลด 5o% !! พร้อมเพลิดเพลิดไปกับ mini concert สุดฟิน จากศิลปินที่คุณคิดถึง Getsunova, Pause, พาราด็อกซ์ และอีกมากมาย ในสไตล์ New Normal ตามมาตรฐาน Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) 

ภายในงาน แบ่งเป็นทั้งหมด 5 โซนหลัก ดังนี้

โซน Amazing Market รวบรวมอาหารถิ่นขึ้นชื่อ จำหน่ายสินค้า ของดีของเด็ดเมืองจันทบุรี

โซน Amazing Deal ช่วงนาทีทอง ที่ร้านค้าร้านอาหารที่ร่วมรายการ จะร่วมกันจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษเฉพาะกิจเป็น Special Deal ของทุกวัน เฉพาะในงานนี้เท่านั้น 

โซน Amazing Light Park พบกับการแสดงแสงสี ท่ามกลางบรรยากาศในธีม สวนเรืองแสง กับการตกแต่งไฟประดับ พร้อมระบบ Interactive

โซน Amazing Moment พบกับโมเมนต์ดีๆ กับการแสดงดนตรีสนุกๆ ภายในงาน ทั้งการแสดงดนตรีเปิดหมวก การแสดงดนตรีจากศิลปินท้องถิ่น และการแสดง mini concert จากศิลปินที่มีชื่อเสียง ตลอดทั้ง3 วัน ได้แก่ วันศุกร์ 25 ก.ย. 63 วง Getsunova การแสดงทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา, วันเสาร์ 26 ก.ย. 63 วง Pause และวันอาทิตย์ 27 ก.ย. 63 Paradox

โซน นิทรรการ SHA แนะนำแหล่งท่องเที่ยว และสถานประกอบการในจังหวัดจันทบุรีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administrations: SHA เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ให้เป็นจังหวัดท่องเที่ยวปลอดภัยแบบวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) 

สามารถจองคิวเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่าน Application Que Q เพื่อเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ให้เราคนไทยได้กลับมาใช้ชีวิตและออกเดินเที่ยวไทยด้วยความคิดถึง ไปสัมผัสความสุข ความสนุกจากการท่องเที่ยว และยังได้ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ประกอบการได้อีกครั้ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

TAT Call Center 1672 เบอร์เดียว เที่ยวทั่วไทย


                                     Elexton infor/รายงานความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต