โรงแรมคอนวีเนี่ยนต์ แกรนด์ สุวรรณภูมิ ปรับตัวรับโลกดิจิตอล เนรมิตห้องพักสู่ “สตูดิโอไลฟ์สด”


เศรษฐกิจต้องเดินหน้าต่อ “โรงแรมคอนวี-
เนี่ยนต์ แกรนด์ สุวรรณภูมิ” ปรับโฉมห้องพักเป็น “สตูดิโอ” ไลฟ์สด เนรมิตโรงแรมรองรับ นักขาย และ โค้ชชิ่ง ยกทะเล ภูเขา ห้องสมุด มาไว้เอาใจนักไลฟ์สด คาดหวังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโรงแรมที่ปรับตัวเร็ว ดึงเม็ดเงินกลับคืนสู่เศรษฐกิจของไทย
คุณปริญญา เร่งพินิจ และ ดร.มนัสนันท์ ปัญญาสกุลวงศ์ ผู้บริหารจัดการ
โรงแรมคอนวีเนี่ยนต์ แกรนด์ สุวรรณภูมิ ทั้งสองท่านได้กล่าวถึงกลยุทธ์การปรับแผนการตลาดในช่วงโควิด-ไนน์ทีน ว่า ทางโรงแรมได้ปรับห้องพักจำนวน 7 ห้อง เพื่อรองรับการเติบโตของโลกดิจิตอล ซึ่งเป็นโลกยุคใหม่ โดยพบว่าอาชีพที่เกิดในยุคปี ค.ศ.2020 นับจากนี้ไป มีความต้องการใช้สถานที่ในการถ่ายทำ เพื่อนำเสนอเนื้อหาต่างๆบนโซเชียล มีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ค ยูทูบ และ เว็บไซต์
สำหรับห้องพักที่ทางโรงแรมคอนวีเนี่ยนต์ 
แกรนด์ สุวรรณภูมิ ได้เนรมิตใหม่เป็นสตูดิโอ 7 ห้องนั้น มีทั้งบรรยากาศ ทะเล ภูเขา ห้องสมุด และ อื่นๆอีก เพื่อรองรับกับความต้องการของนักไลฟ์สดในธุรกิจต่างๆ บนโลกโซเชียล
ดังนั้น เพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ของโลก ซึ่งปัจจุบันมีการทำอาชีพต่างๆบนโลกโซเชียล เช่น ขายสินค้าออนไลน์ , โค้ชชิ่ง และ การอบรมสัมมนาออนไลน์ ในการสร้างรายได้ ในส่วนธุรกิจมากขึ้นทางโรงแรมคอนวีเนี่ยนต์ แกรนด์ สุวรรณภูมิ จึงมีการปรับตัว โดยมีเป้าหมายให้เกิดการขับเคลื่อนในภาคเศรษฐกิจต่อไปได้
ทั้งนี้ การปรับกลยุทธ์การตลาดดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ 4 ข้อ ได้แก่
1.ทำให้มีเม็ดเงินกลับมาสู่ภาคอุตสาหกรรมโรงแรม
2.ทำให้บุคลากรโรงแรมกลับมาสู่อุตสาหกรรมโรงแรม ภายใต้รูปแบบการให้บริการแบบใหม่ ที่เรียกว่า เป็นศูนย์กลางการให้บริการ (Hub-Stop-Service)
3.อาชีพสื่อดิจิตอลยุคใหม่ได้มีพื้นที่ในการถ่ายทำเพื่อนำเสนอผลงานบนโลกดิจิตอล
4.รองรับบุคคลที่ตกงานในอุตสาหกรรมสื่อสารมวลชนของเมืองไทย ซึ่งได้รับผลกระทบจากการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมดิจิตอล
สำหรับค่าบริการ  ล่าสุดทางโรงแรมคอน-
วิเนี่ยนส์ แกรนด์ สุวรรณภูมิ มีรายการส่งเสริมการขาย (Promotion) ลดราคาค่าห้องพัก จากคืนละ 850 บาท เหลือ 199 บาท ส่วนราคาค่าเช่าห้องสตูดิโอ (studio) เพื่อถ่ายทำไลฟ์สด ค่าบริการวันละ 1,000 บาท (24 ชั่วโมง 1,000 บาท) และ ครึ่งวันในราคาค่าเช่าเพียง 500 บาท

Elexton infor/รายงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม