“บรรยากาศแสนอบอุ่นใจงานวันเกิดพร้อมขึ้นบ้านใหม่”บ้านสวนลาภวิไลพงศ์

 วันที่ 12 กันยายน 2563   ณ บ้านเลขที่ 116/17หมู่1 ต.บางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ อดีตประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ หัวหน้าเหยี่ยวเวหา บก.เขต7  "เฮียโตวัดอรุณ"หรือคุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระ ซึ่งในปีนี้ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดที่พิเศษกว่าทุกๆปี งดรับของขวัญทุกชนิดเชิญร่วมทำบุญเป็นค่าอาหารให้สัตว์จรจัด "บ้านแสงตะวัน"คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ หนีความวุ่นวายในเมืองหลวงได้มาสร้างความสุขในบั้นปลายชีวิตที่บ้านสวนแห่งนี้โดยมี สจ.บุญส่ง นัดสูงวงค์ ผกก.จารุภัชรทองโกมล
ผกก.สน.พลับพลาไชย2พ.ต.อ.เฉลิมพล มะลิ-วัลย์  อดีตรองผู้การตร.สื่อสาร คุณอธิวัฒน์ อมรวีระวัฒน์ (ชาติพยัคฆ์)ผอ.ข่าวกรม ผอ.ข่าวฮอตนิวส์ไทยแลนด์ออนไลน์และเพื่อนพ้องน้องพี่ที่รักเฮียโตซึ่งได้ตั้งฉายา”พี่มีแต่ให้”และศิลปินนักร้องโดยรุ่ง สุริยา,เกษม คมสันต์ ,สายัณห์ ลายไทยและนักร้องรับเชิญอีกมากมายงานนี้ได้ทั้งความสุขและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต