วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563

ซูซี่ไฮโซดัง!!แจ้งกองปราบ!!สุดอัดอั้นลั่นต้องรีบจัดการ เสียหายนับพันล้าน??


วันที่14ก.ย 2563 กองปราบปราม เมื่อเวลา 13.00 น. นางหทัยเทพ ธีระธาดา อายุ 76 ปี ประธานบริษัท ยูทานิ คอร์ปอเรชั่น ไทยแลนด์ จำกัด มารดาของดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย นายพิพัชร์สร เสนาธรรมรักษ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.หญิง บุญทิวา ลิ้มศิริลักษณ์ สว.สอบสวน กก.1.บก.ป.เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่ปลอมแปลงลายเซ็น และตราประทับของบริษัทฯ เพื่อนำไปแอบอ้าง โดยไม่ได้รับอนุญาติ จนทางบริษัทได้รับความเสียหาย
นางหทัยเทพ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีกลุ่มบุคคลอ้างว่าสนิทและได้รับมอบหมายจากคุณซูซีให้ดำเนินการแทนในการซื้อขายสินค้าได้ทำการปลอมแปลงลายเซ็นและตราประทับของ บริษัท ยูทานิ คอร์ปอเรชั่น ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์ไปยังต่างประเทศ เพื่อนำไปใช้แอบอ้างสร้างความน่าเชื่อถือว่าเป็นตัวแทนของบริษัทฯ สามารถจัดหาถุงมือทางการแพทย์ให้กับนายทุนต่างประเทศที่ต้องการเป็นจำนวนมากได้ ซึ่งการกระทำของบุคคลดังกล่าวสร้างความเสียหายให้กับทางบริษัทฯเป็นอย่างมาก เนื่องจากทราบว่าขณะนี้มีผู้หลงเชื่อสั่งซื้อถุงมือยางกับบุคคลดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อถึงกำหนดกลับส่งถุงมือยางที่ผลิตขึ้นโดยบริษัทอื่นไปให้แทน หรือยังไม่ได้มีการจัดส่งถุงมือยางให้ตามที่ตกลงไว้  ซึ่งมีการวางเงินล่วงหน้าไว้30-35% จึงมีการติดต่อเข้ามาทาง บริษัทฯของตนจึงได้รับรู้ข้อมูลว่ามีการปลอมแปลงเอกสารต่างๆ เบื้องต้นพบมูลค่าความเสียหายหลายพันล้านบาท ตามจำนวนที่มีข้อมูลอยู่ในขณะนี้

“ขอยืนยันว่า ที่ผ่านมาทางบริษัท ยูทานิ ไม่เคยอนุญาตให้บริษัทอื่นหรือบุคคลใด เป็นตัวแทนขาย หรือ นำผลิตภัณฑ์ถุงมือยางของบริษัทฯไปขายแต่อย่างใดเพราะปรกติจะขึ้นตรงกับรัฐบาลเท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับทางกองปราบ จุดประสงค์  คือ 1 เพื่อมิให้บริษัท เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นและ2เพื่อปกป้องบริษ้ทฯและตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในชื่อเสียงของตนเอง เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ได้มีความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งจึงหวังว่าจะไม่มีบุคคลใดหลงเป็นเหยื่อกับกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านั้นอีกต่อไป
เบื้องต้นพนักงานสอบสวน กองปราบปราม ได้สอบปากคำผู้ร้องทุกข์อย่างละเอียด เพื่อเสนอต่อผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการอย่างเร่งด่วนต่อไป.

พร/รวิธนิษฐา/รายงานไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนวคิดริเริ่มการพัฒนาชุมชนยั่งยืน ภายใต้หัวข้อ “ ชุมชนยั่งยืนหวนคืนวัฒนธรรม (Sustainable and Cultural Community) ”

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนว...