ททท. และจังหวัดนครนายก ชวนเที่ยวงาน “Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก” วันที่ 23-25 ตุลาคม 2563 ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก

                         วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นายเจษฎา บุญสุยา ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาขุนด่านปราการชล นางรุจิรัศนมิ์ ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว ททท. นายวิบูลย์ นิมิตรวานิช ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก ททท. คณะผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครนายก ให้เกียรติร่วมเปิดงาน “Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก” ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก  


งาน “Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก” วันที่ 23-25 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 - 21.00 น. ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก จัดโดย บริษัท แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด สนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดนคนรนายก มีวัตถุประสงค์ให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดนครนายกและพื้นที่ใกล้เคียง ในรูปแบบวิถีปกติใหม่ (New Normal) ภายใต้มาตรการสาธารณสุขและมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ตลอดจนยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว และยังเป็นการต่อยอดให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวสู่ชุมชนและท้องถิ่น อันเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ กระจายรายได้หมุนเวียนของจังหวัดนครนายก ตามแผนฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ภายหลังวิกฤต COVID-19 และยังเป็นการตอกย้ำการท่องเที่ยวที่สะอาด สะดวก ปลอดภัย ราคาเป็นธรรม และผู้คนในพื้นที่ร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งผู้มาเยือน กิจกรรมภายในงานแบ่งเป็น 5 โซน ได้แก่  

1. Amazing Light Park : บอกเล่าเรื่องราวผ่านการตกแต่งไฟประดับด้วยระบบ Interactive (Telling Stories Through Lighting Installations)  
2. Amazing Market : เนรมิตตลาด ถนนคนเดิน การออกร้านจำหน่ายอาหาร สินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน และของดีจังหวัดนครนายก
3. Amazing Deal : โปรโมชั่นลดราคาพิเศษช่วงนาทีทองทุกวันกับร้านค้า ร้านอาหาร พร้อมลุ้นรับที่พักฟรี และรางวัลท่องเที่ยวอีกมากมาย

4. Amazing Moment : กิจกรรมบันเทิงจากศิลปินท้องถิ่น และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ตลอดทั้ง 3 วัน 

- วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ชมการแสดงศิลปิน Wanyai x Monik  

- วันที่ 24 ตุลาคม 2563 ชมการแสดงจากศิลปินอะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม


- วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ชมการแสดงจากศิลปินกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

  5. Amazing Move : ปลอดภัยไร้กังวลด้วยการจัดงานตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administrations (SHA) พร้อมแนะนำแหล่งท่องเที่ยว สถานประกอบการ โรงแรมและที่พักที่ได้รับมาตรฐาน SHA จังหวัดนครนายกและจังหวัดใกล้เคียง 

   ผู้เข้าร่วมงานสามารถจองคิวล่วงหน้าผ่าน Application QueQ เพื่อจำกัดจำนวน เว้นระยะห่างทางสังคม และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ เพื่อสร้างความมั่นใจให้คนไทยให้คนไทยได้ออกเดินทางท่องเที่ยวด้วยความคิดถึง ไปสัมผัสความสุขและสนุกจากการท่องเที่ยว 

                              Elexton infor/รายงาน


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม