💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต

🔥หลายท่านคงยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่า พระเครื่องของเกจิอาจารย์ที่ทางสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย บรรจุให้มีในรายการประกวด”แบบถาวร”  ล่าสุดก็คือพระเครื่องหลวงพ่อคูณ และพระเครื่องหลวงปู่หมุน  แต่พระเครื่องหลวงพ่อคูณ มีเพียงบางรุ่นเท่านั้นที่อยู่ในรายการประกวด  เนื่องจากพระเครื่องหลวงพ่อคูณ มีการจัดสร้างไว้มากมายหลายร้อยรุ่น ... แต่ถ้าในอนาคต หากทางสมาคมฯ มีการบรรจุพระเครื่องหลวงพ่อพัฒน์ ให้มีการประกวดแบบถาวรบ้าง ก็คงจะมีการคัดเลือกเพียงบางรุ่นเช่นกัน เนื่องจากพระเครื่องหลวงพ่อพัฒน์ ก็มีการจัดสร้างไว้หลายร้อยรุ่นเช่นเดียวกับพระเครื่องหลวงพ่อคูณ  ซึ่งท่านนายกสมาคมฯ ท่านได้เคยประกาศย้ำทุกครั้งว่า พระใหม่ที่จะนำเข้ารายการประกวดต้องมีคุณสมบัติชัดเจนดังนี้

1.)พระทุกองค์จะต้องตอกโค๊ตและรันหมายเลข (พร้อมทั้งมีการทำลายบล๊อก โค๊ด หมายเลข)

2.)ต้องมีการประกาศจำนวนการจัดสร้างให้ชัดเจน ว่าสร้างจำนวนเท่าไหร่ (เพื่อป้องกันการปั๊มเสริมในภายหลัง)

3.)มีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเพื่องานสาธารณะกุศล

🔥เรื่องการประกาศจำนวนการจัดสร้าง  ถือเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุด ที่จะต้องประกาศให้ผู้บริโภคได้รับทราบ ว่ามากน้อยแค่ไหน เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาและสะสม  ซึ่งทุกท่านจะเห็นว่า พระเครื่องหลวงพ่อพัฒน์  น้อยรุ่นนักที่จะประกาศความชัดเจนในเรื่องนี้ 
🔥รุ่น”สยบไพรีพินาศ” เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติครบถ้วนชัดเจนทั้ง3ข้อ ตามที่ท่านนายกสมาคมฯประกาศข้างต้น และมีจำนวนการจัดสร้างที่ไม่มากจนทำให้พระล้นตลาด คือจัดสร้างไม่เกิน 1,500 ลัง  จึงมีโอกาสได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก หากมีการประกวดแบบถาวร และที่สำคัญรุ่น”สยบไพรีพินาศ”  มีเหตุผลที่สำคัญเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

1.รุ่น”สยบไพรีพินาศ”  เป็นรุ่นที่หลวงพ่อพัฒน์ดำหริให้พระครูสรภัญญ์พิสุทธิ์(พระครูรุ่งแสง)สร้าง พร้อมกับ ตั้งชื่อรุ่นให้ว่า ”สยบไพรีพินาศ” 

2. รุ่น”สยบไพรีพินาศ”  เป็นรุ่น ที่ผู้ใหญ่ของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ให้การสนับสนุนช่วยประชาสัมพันธ์มากที่สุด  ตั้งแต่ ป๋าพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมฯ ,ป๋าต้อย เมืองนนท์ รองนายกสมาคมฯ, เฮียอั้ง เมืองชล รองนายกสมาคมฯ และ พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย เลขานุการสมาคมฯ

3. รุ่น"สยบไพรีพินาศ” เป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่มีพระมหาเถระชั้นสมเด็จถึง2องค์ เป็นองค์ที่ปรึกษาและเป็นประธานจุดเทียนชัย/ดับเทียนชัย ... คือสมเด็จพระพุฒาจารย์ เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร กรรมการมหาเถรสมาคม/เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก และ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี( สมเด็จธงชัย) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร กรรมการมหาเถรสมาคม/เจ้าคณะใหญ่หนกลาง 

4.รุ่น”สยบไพรีพินาศ” เป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่มีพิธีปลุกเสกอันยิ่งใหญ่  ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร โดยมี หลวงพ่อพัฒน์  ปุญญกาโม เป็นองค์ประธานปลุกเสก ร่วมกับ สุดยอดพระเกจิอาจารย์ดังทั่วฟ้าเมืองไทยมากที่สุด

5.รุ่น”สยบไพรีพินาศ” เป็นรุ่นที่มี พระมหาเถระชั้นสมเด็จ พร้อมกับพระเกจิอาจารย์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย  เมตตามอบชนวนมวลสารและจารแผ่นชนวน มากที่สุด

                                            Cr.โดย.พญาต่อ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง