🍵มาจิบกาแฟ.. แชร์รูปสวยๆกันงานมรดกโลกห้วยขาแข้งและของดีอำเภอบ้านไร่ ตั้งแต่​วันที่ 1-9 ธันวาคม 2563 ชิมกาแฟแกนมากรูโด้กลางสวนดอกไม้ ชิลๆกับอากาศหนาวสุดกลางสยาม ที่จ.อุทัยธานี

🍵🍵🌷🌻☕☕🍮🍮🍮🌷🌻🍵🍵🍵🍵

จังหวัดอุทัยธานีและททท.ชวนมาเที่ยวเย็นๆช่วงปลายปีแบบหนาวสุดกลางสยาม ที่อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สัมผัสอากาศหนาวกลางขุนเขาป่ามรดกโลก เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ในโอกาสครบรอบวันที่ยูเนสโกประกาศขึ้นทะเบียนอุทยานฯห้วยขาแข้งเป็นมรดกโลก ในงานวันมรดกโลกห้วยขาแข้งและของดีอ.บ้านไร่ รวมทั้งเทศกาลท่องเที่ยวแก่นมะกรูด หนาวสุดกลางสยาม ระหว่างวันที่ 1-9 ธันวาคม 2563
งานนี้นำโดย คุณพีระพล ตัณฑโอภาส รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี คุณสุชารัตน์ แสงอรุณ ผู้อำนวยการททท.สำนักงานอุทัยธานี และหัวหน้าหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งการอำนวยความสะดวก ที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย รวมทั้งกิจกรรมที่มีเสน่ห์ในแบบธรรมชาติ เข้ากับพื้นที่อุทยานมรดกโลก
โดยไฮไลท์ไม่มีใครเหมือน ห้ามพลาดชิม กาแฟแกนมากรูโด หรือกาแฟอะราบิก้าคั่วบดที่ปลูกบนเขาในพื้นที่บ้านแก่นมะกรูด อ.บ้านไร่ ที่ได้รสชาติเข้มจากเมล็ดกาแฟคัดสรร ตัดกับรสเปรี้ยวกำลังดีของน้ำมะกรูดคั้นสด แถมเวลาดื่มต้องค่อยๆยกหลอดดูดผ่านจากชั้นน้ำมะกรูดขึ้นมากาแฟ ห้ามคน กลายเป็นเมนูซิกเนเจอร์ชื่ออินเตอร์อย่าง แกนมากรูโดนั่นเอง
นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสกับสวนดอกไม้หลากสีที่จัดให้ถ่ายรูปสวยๆกันจนกว่าดอกไม้จะเหี่ยวกันไปข้าง ทั้งที่บริเวณศูนย์พัฒนาราษฎรพื้นที่สูง บ้านแม่ดีน้อย และสวนพฤกษชาติแก่นมะกรูด พร้อมกิจกรรมออกร้านสินค้าโอท็อป และการแสดงจากชนชาติพันธุ์ อย่างเช่นชาวกะเหรี่ยง ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เรียกว่าได้ทั้งเช็คอินด้วยรูปสวยๆ ชิมกาแฟแกนมากรูโด แถมด้วยอากาศหนาวสุดกลางสยามให้ชื่นใจส่งท้ายปลายปี

                             Elexton infor/รายงาน

อบถามเพิ่มเติม ททท.สำนักงานอุทัยธานี โทร.056 514651-2

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม