เปลี่ยนหรือไม่?? ชาวประทุมต้องคิด ชิงบัลลังก์นายกเล็ก!! เริ่มแล้ว

วันจันทร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ที่สำนักงานเทศบาลนครรังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ดร.สุชัญญา วิมุกตายน ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานี ได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ลงพื้นที่ดูความเรียบร้อย การรับสมัครการเลือกตั้งเทศบาลนครรังสิต  ซึ่งมี ดร.เดชา กลิ่นกุสุม ผู้สมัครเบอร์ 1 เป็นตระกูลการเมืองที่เก่าแก่ลงเล่นการเมืองท้องถิ่นมาอย่างยาวนาน และ ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครเบอร์ 2 เป็นลูกชายของบิ๊กแจ๊ส พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริการส่วนจังหวัดปทุมธานีคนล่าสุด ที่ประชาชนปทุมธานีเทคะแนนเสียงให้มาอย่างท่วมท้น โดยบรรยากาศมีกองเชียร์มาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก ซึ่งผู้ลงสมัครทั้ง 2 กลุ่มได้ตกลงกันใช้เบอร์หาเสียง โดยไม่ต้องจับฉลากแข่งขัน
ดร.เดชา กลิ่นกุสุม ผู้สมัครเบอร์ 1 กล่าวว่า ที่ผ่านมาเราทีมเดชาพัฒนาฯ ได้พัฒนาพื้นที่นครรังสิตเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ในส่วนของการลงสมัครเลือกตั้งเทศบาลนครรังสิตในครั้งนี้ตนเองมาลงเลือกตั้งเองเนื่องจากที่ผ่านมา ลูกชาย นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิตคนเดิมนั้นได้ทำงานหลวง ส่วนผมได้ทำงานบริการพบปะประชาชนทำงานเป็นครอบครัว โดยมีสโลแกนว่า "พวกเราทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อชาวรังสิตบ้านเรา"ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครเบอร์ 2 กล่าวว่า เนื่องจากรังสิตถูกแช่แข็งมานาน จากความตั้งใจของผมเราต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน โดยการประสานงานกับจังหวัดอย่างไร้รอยต่อ เน้นแก้ไขปัญหาด้านการจราจรที่ติดขัด ประปาไหลอ่อน น้ำในคลองเน่าเสียต้องไม่มี และมีศูนย์การแพทย์ปฐมภูมิ รวมถึงพัฒนาสิ่งที่ทางเทศบาลฯได้ดำเนินการอยู่แล้ว ทั้งชมรมและสมาคมต่าง ๆต่อยอดช่วยจัดสรรพัฒนา ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น คนรุ่นใหม่มีประสบการณ์ สานงานต่อได้ทันที
  ต่อจากนี้ก็ต้องมาดูกันว่าประชาชนจะเลือกท่านที่ถูกใจมาบริหารได้ดังที่หวังหรือไม่

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

ตลาดพวงสว่าง 345 บางคูวัด เปิดบริการตามปรกติ พร้อมเสนอร้านใหม่ไฉไลชวนลิ้มลอง

💥วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น”สยบไพรีพินาศ” รุ่นยอดนิยมแห่งอนาคต