วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2564

รมว.กก. ให้การต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 หลังผ่านการกักตัวครบ 14 วัน พร้อมทำกิจกรรมของกองประกวดเต็มรูปแบบ

วันที่ 17 มีนาคม 2564 ณ ห้องโถงธนะรัชต์  อาคาร ททท. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยผู้บริหาร ททท. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกองประกวดและผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020) จำนวน 63 คน ซึ่งเป็นตัวแทนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมแสดงความชื่นชมการดำเนินการจัดประกวดที่เป็นไปตามมาตรฐานสาธารณสุขของไทยอย่างเคร่งครัด และผ่านช่วงเวลากักตัว 14 วันมาได้ด้วยดี รวมถึงการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์และผ่อนคลายให้คณะผู้เข้าประกวดได้ทำขณะที่กักตัว อาทิ  กิจกรรม Happy DIY Set ในโครงการ Amazing Thailand Happy Quarantine โดย ททท.  ซึ่งเป็น    การนำผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นในทุกภูมิภาคมาให้ผู้เข้าประกวดออกแบบสร้างสรรค์ตกแต่งในแนวคิดของตน และรู้จักความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น สำหรับการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ในรอบสุดท้าย จะจัดขึ้นคืนวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL ซึ่งการประกวดครั้งนี้ นอกจากจะได้เผยแพร่ความสวยงามและเสน่ห์ของความเป็นไทยแล้ว      ยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์อันดีของประเทศไทยในด้านความพร้อมของการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติที่มีมาตรการทางสาธารณสุขและการควบคุมป้องกันโรคที่เชื่อถือได้อีกด้วย

                               Elexton infor/รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนวคิดริเริ่มการพัฒนาชุมชนยั่งยืน ภายใต้หัวข้อ “ ชุมชนยั่งยืนหวนคืนวัฒนธรรม (Sustainable and Cultural Community) ”

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนว...