งานท่องเที่ยว 3 เกาะที่ใหญ่ที่สุดในท้องทะเลอ่าวไทย “Wonder Island : สมุย-พะงัน-เต่า”

เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า  ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโครงการท่องเที่ยวครั้งใหญ่ “Wonder Island Samui, Phangan, Tao” โรงแรม ที่พักและบริการลดกว่า 70%
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมและการท่องเที่ยวเกาะพะงัน และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเกาะเต่า มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวของเกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจของทั้ง 3 เกาะ เพื่อให้ผู้ประกอบการรวมไปถึงชุมชนในท้องถิ่นมีรายได้ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มมากขึ้น  ทางสมาคมฯจึงได้จัดโครงการส่งเสริมการขายของสมาคม ภายใต้ชื่อ “Wonder Island Samui, Phangan, Tao” ในระหว่างวันที่ 11-17 มีนาคม 2564 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีตัวแทนผู้ประกอบการในธุรกิจที่มาจากทุกภาคส่วนการท่องเที่ยวของ 3 เกาะเข้าร่วม ซึ่งในงานจะมีโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ทัวร์ท่องเที่ยว สปา ลดกว่า 50%-70% ตั๋วเครื่องบิน Bangkok airways ราคาเที่ยวบินละ 2,000 บาท แพ็คเกจทัวร์นำเที่ยว สปา ราคาสุดคุ้มพร้อมลุ้นรับ Gife voucher และรางวัลมากมายในงาน

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ คาดว่า ตลอดระยะเวลาการจัดงานน่าจะมีผู้เยี่ยมชม และจองซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 10,000 การจองและมีเงินสะพัดกว่า 50 ล้านบาท

*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย (คุณเพชรอุมา บุญสิน) โทรศัพท์ 08 1920 8572

                                Elexton infor./รายงาน
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม