"พล.ต.อ.จักรทิพย์ ฯ ลงพื้นที่ไม่เว้นวันหยุด นำทีมให้กำลังใจ พ่อค้าแม่ค้า ปชช.ตลาดถนอมมิตร 88 !!

วันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และ คณะ ร่วมลงพื้นที่ตลาดถนอมมิตร 88 ซอยวัชรพล เขตบางเขน กทม.โดยมีคุณศุภกร กิจคณากร ผู้บริหารตลาดถนอมมิตร 88  ให้การต้อนร้บหลังจากนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ฯ และคณะ ได้เดินทักทายพูดคุยพร้อมให้กำลังพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาเดินจับจ่ายซื้อของกินของใช้ภายในตลาด รวมทั้งได้พบปะกับแฟนคลับที่มายืนรอมอบดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพล.ต.อ.จักรทิพย์ อีกด้วยเช่นกันสำหรับการลงพื้นที่วันนี้ซึ่งเป็นวันหยุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ฯ มาแบบสบายๆ เสื้อยืด กางเกงขาสั้น เพื่อต้องการเข้าถึงกับพี่น้องประชาชน และแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจ แบบเป็นกันเอง และจับต้องได้ รวมทั้งยังเก็บข้อมูลในด้านต่างๆเพื่อนำไปศึกษาหาแนวทางช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่ประกอบอาชีพค้าขาย ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 จนทำให้เศรษฐกิจซบเซา พร้อมนำหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์แจกให้กับพ่อค้าแม่ค้า และพี่น้องประชาชนเพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวร้สโควิด - 19 อีกด้วย

พร📸รวิธนิษฐา/รายงาน
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม

ตลาดพวงสว่าง345 บางคูวัดตลาดเศรษฐกิจพอเพียงเปิดบริการแล้วอย่างยิ่งใหญ่ร้านค้า ร้านขายมาตรฐานในสินค้าและสะอาดถูกหลักอนามัยพร้อมโปรโมชั่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาทผักสดผลไม้เกรดดี มียำแซ่บฝีมือเด็ด ร้านชั้นนำ