วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2564

การท่องเที่ยวจับมือผู้ว่าบุรีรัมย์ 🎇จัดยิ่งใหญ่ที่สุด ปลอดภัยที่สุด และสนุกสนานที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สาดแสง สาดสี สาดของดี บุรีรัมย์

วันที่12 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ สโมสรราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ยูไนเต็ดและประธานสนามช้างอินเตอร์เนชั่นเเนล เซอร์กิต  นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสุรพล อุทินทุผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง, นายแพทย์วิทิต สฤษฎีชัยกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมแถลงข่าวจัดเทศกาล "อะเมซิ่ง สงกรานต์บุรีรัมย์ พรีเซ็นเต็ด บาย เครื่องดื่มตราช้าง" (AMAZING SONGKRAN BURIRUM PRESENTED BY CHANG) สุดยอดงานสงกรานต์แนวคิดใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ปลอดภัยที่สุด และสนุกสนานที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สาดแสง สาดสี สาดของดี บุรีรัมย์ แต่ไม่สาดน้ำ" ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6-15 เมษายน 2564 ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและ EXPAT ในประเทศ รวมถึงชาวต่างชาติ ให้เกิดความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในการควบคุม บริหารจัดการด้านสาธารณสุขของประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 10 วันนี้ คาดว่าจะสามารถกระตุ้นให้เกิดการเดินทางเข้าร่วมงานในพื้นที่ได้ไม่น้อยกว่า 400,000 คน และสามารถสร้างรายได้ทางเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์และพื้นที่ข้างเคียงได้กว่า 1,950 ล้านบาท และยังจะเป็นต้นแบบการจัดงานที่ทำให้เห็นถึงการผสมผสานกิจกรรมในหลายมิติ เช่น กีฬา อาหาร วัฒนธรรมท้องถิ่น ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี #Songkran2021 #AmazingSongkranBuriramPresentedbyChang

                                Elexton infor/รายงาน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...