แต่งตั้งที่ปรึกษาประธานสภาส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซียนและอาจารย์ผู้ชำนาญการพิเศษประจำโรงเรียนเทพนพรัตน์วิทยาคม

สภาส่งเสริมวัฒนธรรมได้รับความเมตาจากพระเดชพระคุณพระเทพมงคลวิเทศ เจ้าอาวาสวัดไทยลอสแองเจลิส เป็นตัวแทนมอบ ตำแหน่งผู้ชำนาญการพิเศษ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสภาวัฒนธรรมอาเซียนโดยนายจรัสพงษ์ วิจิตรสุนทรกุล ได้รับการแต่งตั้ง ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาประธานสภาส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซียน ในวันที่ 18 กันยายน 2564 และอาจารย์ผู้ชำนาญการพิเศษ  ประจำโรงเรียนเทพนพรัตน์วิทยาคม ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันที่29 ธันวาคม 2563 ในเดือนเมษายน 2564 นี้ นายจรัสพงษ์ วิจิตรสุนทรกุล ยังคงอยู่ที่ต่างประเทศ ไม่สามารถเดินทางกลับมายังประเทศไทยได้ เนื่องจากเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดด้วยตระหนักถึงบทบาทและความสำคัญของงานด้านศาสนพิธี พิธีกรรม ในต่างประเทศ และวิสัยทัศน์  ตามหลักประเพณี ในวันนี้ พิธีแต่งตั้งเป็นไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ โดยมีผู้ใหญ่จากสภาสตรีไทยแห่งแคลิฟอร์เนียใต้ ร่วมให้การสนับสนุนและร่วมยินดีดร.ประกาย ณ สงขลา ขอแสดงความยินดี กับคุณจรัสพงษ์ วิจิตรสุนทรกุล และ ขอฝากถึงหน้าที่ เพื่อการเผยแพร่ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ในสังคม อย่างถูกต้องต่อไป 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร แต่งตั้ง พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย นายตำรวจน้ำดี ดำรงตำแหน่ง เป็น เลขานุการ ประจำคณะกรรมาธิการแก้ไขปัญหาหนี้สินแห่งชาติ สภาผู้แทนราษฎร ควบอีกตำแหน่ง

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม

ตลาดพวงสว่าง345 บางคูวัดตลาดเศรษฐกิจพอเพียงเปิดบริการแล้วอย่างยิ่งใหญ่ร้านค้า ร้านขายมาตรฐานในสินค้าและสะอาดถูกหลักอนามัยพร้อมโปรโมชั่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาทผักสดผลไม้เกรดดี มียำแซ่บฝีมือเด็ด ร้านชั้นนำ