วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ประชาสัมพันธ์วัดลาดปลาเค้า ผู้ช่วยฝ่ายปกครอง เจ้าอาวาสวัดลาดปลาเค้าและเจ้าคณะเขตลาดพร้าว”มอบข้าวถุง พยุงชีวิต” เพื่อช่วยเหลือชา วบ้านในยามยาก ยุคโควิด – 19

 พระมหาเขมานันทน์ ปิยสีโล ( แสนดวง) ปธ.9 นธ.อก พธบ. ปทศ.เจ้าอาวาสวัดลาดปลาเค้า

เจ้าคณะเขตลาดพร้าว

พระปลัดสมศักดิ์ 

ญาณสาโร( ศุภฤกษ์ภพล)

( นธ.เอก ปริญญาตรี พธบ. ปสศ. ปทศ.)พระมหาเขมานันท์ ปิยสีโล ป.ธ.9 เจ้าอาวาส วัดลาดปลาเค้าและเจ้าคณะเขตลาดพร้าวได้แถลงข่าวในโครงการช่วยเหลือชาวบ้าน มอบข้าวถุง พยุงชีวิต ให้ความอิ่มท้องเพื่อพี่น้องในยามยาก แบ่งปันความอิ่มเพื่อรอยยิ้มในความลำบาก น้ำใจจากผู้ใจบุญ เกื้อหนุนให้เป็นสุข โดยการแจกข้าวถุงๆละ 5 กิโลกรัมทุกวันอาทิตย์ต้นเดือน

โดยมี พระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และผอ.สุภาพร ศรีศาสนวงศ์ ผอ.เขตลาดพร้าว เป็นประธานฝ่ายฆราวาส

พระมหาเขมานันท์ กล่าวว่า สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นโดยมีกลุ่มเป้าหมายให้ประชาชนที่ลำบากในการดำเนินชีวิตในช่วงเวลานี้ได้มาลงทะเบียนเพื่อรอรับในวันที่แจกให้มารับที่วัดและคนป่วย ติดเตียง คนชราและคนยากจน คนอนาถาและไร้ที่พึ่ง

ท่านใจบุญสามารถเข้าร่วมบุญในโครงการนี้ได้โดยการจัดซื้อข้าวสารถุงละ100 บาทหรือจัดซื้อข้าวสารแล้วนำมาถวายที่วัดที่ศาลาถวายสังฆทาน วัดลาดปลาเค้า

อานิสงส์ของการถวายข้าวสาร จะส่งผลให้มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลนในทุกภพทุกชาติและเชื่อว่าเป็นการแก้กรรมเก่าหนี้กรรมเก่าทำให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง ครอบครัวมั่นคง ทุกคนรักและสามัคคีกัน

เจ้าของกิจการธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถนำสิ่งของเครื่องใช้มาร่วมบุญโรงทานแจกข้าวสาร ติดต่อได้ที่เจ้าอาวาสโดยตรง เบอร์ 085-1284459ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...