วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

รองพล กันต์ณกฤต พร้อมเลขาธิการพรรค ผอ.พรรคพลังศรัทธา ยื่นเอกสารขอลาออก กกต.แล้ว


วันที่19พค.64 เวลา 11.00 น. นาย กันต์ณกฤต ยูนิพันธ์(รองพล) รองหัวหน้าพรรคพลังศรัทธา พร้อมด้วย นส. สุดใจ จุ้ยสุวรรณทัต เลขาธิการพรรค และ นางเพ็ญศรี จันทร์ชาวนา ผู้อำนวยการพรรค ได้เดินทางมาสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กทม. เพื่อยื่นเอกสารขอลาออกจากสมาชิกพรรคพลังศรัทธาและตำแหน่งกรรมการบริหารพรรคพลังศรัทธา โดยมีเจ้าหน้าที่ กกต.รับเรื่อง มีผลออกทันที :ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง รองพล ทราบถึงสาเหตุ ในการมาลาออก :

รองพลได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนและท่านเลขาธิการและ ผู้อำนวยการพรรค มาลาออก ก่อนอื่นตน ไม่ได้มีความขัดแย้งกับพรรคและคณะกรรมบริหารพรรคทุกท่านเลย ตลอดเวลาการทำงานมา 3ปีกว่าๆกับพรรคพลังศรัทธาส่วนตนต้องการจะออกมาขับเคลื่อนแบบอิสระ กับท่านเลขาธิการพรรคกับเพื่อนๆ เพื่อทำกิจกรรมที่ดีๆ จัดตั้งกลุ่ม ออกช่วยเหลือชาวบ้าน ประชาชนที่เดือดร้อน เท่าที่พวกเราจะช่วยได้ รวมเป็นจิตอาสาออกช่วยเหลือสังคมกับทุกหน่วยงาน ซึ่งเป็นแนวทางที่ตนและเพื่อนๆตั้งใจกันไว้แล้วก็ เท่านั้นเอง รองพลกล่าว ...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สร.กฟภ.ได้จัดทำครัวสหภาพฯ กฟภ.เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินี ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพฯ

คณะกรรมการบริหาร สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นำโดย นายกิตติชัย ใสสะอาด ประธาน สหภาพฯกฟภ,นายพรพิรุณ หวลคนึง เลขาธิการ, นายธนนริ...