พลาดไม่ได้กับ มังคุดลานสกา 1 ปีมีครั้ง หอม หวาน อร่อย เก็บสดใหม่ทุกวัน

ลานสกา” อำเภอเล็กๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่กรมควบคุมมลพิษตรวจวัดคุณภาพอากาศเมื่อ 2 ปีมาแล้ว ได้ค่า AQI ระหว่าง 17-49 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเมื่อเปรียบเทียบเชิงตัวเลขกับพื้นที่อื่นในประเทศ ถือได้ว่า “ลานสกา” เป็นอำเภอที่มีอากาศดีที่สุดในประเทศไทย  ทำให้สภาพดินดี ภูมิอากาศดี ส่งผลให้ได้ผลไม้ที่ดี โดยเฉพาะ “มังคุดโบราณออแกนิก ลานสกา ราชินิแห่งผลไม้ไทย” ที่ขึ้นขื่อลือนาม มีรสชาติ หอม หวาน อร่อย ลูกใหญ่มาก 8-10 ลูกต่อกิโล สมการรอคอยของทุกท่าน เพราะหนึ่งปีหาทานได้ครั้งเดียวดีเจน้าเด่น และชุมชนท่องเที่ยวลานสกา การันตีคุณภาพคับแก้ว พร้อมขอส่งต่อของดี ของอร่อยจากชุมชนสู่มหานครใหญ่แล้ววันนี้  ส่งตรงจากสวนครับ 2-3 วันถึงหน้าบ้านท่านเลยครับ สนใจอุดหนุนชาวสวนลานสกา สั่งซื้อได้ที่ คุณแม้ว โทร 093-982-2415 Line ID: https://lin.ee/23IWaWc

ห้ามพลาดกับมังคุดโบราณออแกนิก ลานสกา ราชินิแห่งผลไม้ไทย หนึ่งปีหาทานได้ครั้งเดียว
**มังคุดคุณภาพ คัดเกรด หอม หวานอร่อย เก็บสดใหม่ทุกวัน**

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม