ทอ.รับมอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปใช้เป็น สาธารณประโยชน์ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-๑๙

วันจันทร์ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๔ พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ เป็นประธานรับมอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน ๔๐๐ แกลลอน จาก คุณประภาวดี ธานีรนานนท์ รองกรรมการผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ในปัจจุบัน ณ ห้องรับรองพิเศษ ๑ กองบัญชาการกองทัพอากาศกองทัพอากาศ โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ มีภารกิจในการเตรียมการป้องกัน และดำเนินการเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน อันเนื่องมาจาก สาธารณภัย และการแก้ไขสถานการณ์อันเนื่องมาจาก โรคโควิด-๑๙ โดยใช้ทรัพยากรของกองทัพอากาศ รวมถึงรับการสนับสนุน จากภาครัฐและเอกชน กองทัพอากาศมั่นใจว่า ความร่วมมือที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จะสามารถช่วยสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางแพทย์ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ เพื่อการดูแลรักษาผู้ป่วยให้มีประสิทธิภาพ และเพื่อลดอัตราเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยและสุขภาพที่ดีขึ้นของพี่น้องประชาชน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม