วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

☯เปิดรร.ขมังเวทย์สร้าง🔱"อสูรคุ้มภัย"

 📿เกจิอาจารย์ผู้เรืองเวทย์์ทั่วทุกภาคร่วมปลุกเสก📿

ต่อไปนี้“โลกต้องรู้”ว่าประเทศไทย จะมีโรงเรียนสอนวิชา   “ขมังเวทย์” เกิดขึ้นเป็นแห่งแรก......และเป็นศูนย์รวมเกจิอาจารย์ และ อาจารย์ผู้เรืองเวทย์ที่มีมากที่สุดในเอเซียอย่างภาพยนต์เรื่อง“แฮรี่ พอตเตอร์”  ณ เทวสถานบ้านบุญ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ได้ไป ขอใบอนุญาติจากกระทรวงศึกษาธิการในการเปิดโรงเรียนขมังเวทย์ ที่สามารถสอนวิชา ที่เกี่ยวกับความเชื่อต่างๆได้ (ฮะฮ่า......!ไม่รู้ใส้ใสสอด แทรกอะไรไว้ครับ) และ “เจ้าสำนัก” พร้อมออก “ใบประกาศนียบัตรจอมขมังเวทย์”ได้.....ว้าวๆๆประเทศไทย ได้ก้าวไปอีกจุดหนึ่งแล้ว..

 วันที่ 18 กันยายน 64   นี้เป็นวันปลุกเสก    ท้าวหิรัญพนาสูร รุ่นอสูรคุ้มภัย โดยมี เกจิ อาจารย์และอาจารย์ผู้เรืองเวทย์ จะมารวมกัน ณ เทวสถานบ้านบุญ ต.โป่งตะขบ อ.วังม่วง จ.สระบุรี  จะได้เห็นพิธีกรรมการปลุกเสกไม่ต้องไปที่ทำพิธียังวัดแล้ว   เพราะที่นี่ .เสมือน จะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดสระบุรี ฮะเฮ้ย..!งานนี้ ผู้ว่าฯสระบุรี จะมาเป็นประธานไหมเนี้ยะ..??? 

   เมื่อ “ไอ้ไข่”มาแรง คนบูชาเลยเยอะ  เพราะความเชื่อเห็นผล..วัดเกือบทุกวัดเลยหันมาปลุกเสกนำเอา “ไอ้ไข่” มาประดับที่วัด  เพื่อต้องการดึงดูดผู้ที่มีความเชื่อเข้ามา และเมื่อธุรกิจ“ไอ้ไข่”ประสบผล  มันเลยดลบันดาลใจให้ เจ้าสำนัก“ผู้ที่จะสร้าง กระแสใหม่”  หาสิ่งใหม่เป็นตัวแทนความเชื่อโดยสร้าง“อสูร”มาคุ้มภัยในเรื่องต่างๆ    สำหรับ การปลุกเสก“ท้าวหิรัญพนาสูร รุ่น อสูรคุ้มภัย”  จะมีให้ซื้อกันตามราคาที่ ตั้งไว้ ดังนี้  รูปหล่อประทับยืน สูง 29  ซม. เนื้อเงินลงทอง ราคา 29,000 บาท,เนื้อเงิน ลงยา 19,000 บาท,เนื้อทองเหลือง 9,000 บาท ส่วนรุ่นเหรียญทรงเหลี่ยม สูง 4x2.4ซม.  เนื้อทองคำ 59,000บาท,เนื้อเงินสาม กษัตริย์ 4,900 บาท, เนื้อเงินลงยา 3,900 บาท, เนื้อเงิน 2,900 บาท,   เนื้อทองสวิท 900 บาท, เนื้อทองเหลืองลงยา 399 บาท, เนื้อทองฝาบาตร 299 บาท, งานนี้ผู้ศรัทธาในความเชื่อก็แล้วแต่จะเลือกรุ่น ตามฐานะ น่ะครับ “เจ้าสำนัก”จะได้มีเงินใช้เหลือใช้.!! และ เจ้าสำนัก จะได้สร้างเทวสถานเต็มรูปแบบให้มันขลังมากยิ่งขึ้น จะได้เป็น “ศูนย์อาคมของขลัง”  ที่ใหญ่ที่สุด ในเอเซีย สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้เป็นเจ้าของ “ท้าวหิรัญ พนาสูร รุ่น อสูรคุ้มภัย”ก็จองไปที่099-1234973, 091- 7768147,098-7292925หรือโอนเงินเข้าสภาพระเครื่องพระบูชาไทย-อาเซียน บัญชีธนาคารกรุงเทพ 212-4 - 22494-6 (ติดต่อสั่งจอง 091- 9642492)  เมื่อสถานการณ์การระบาดโควิด-19 คิดกันไม่ออกว่า“จะให้ใครช่วย”ลองหาของใหม่มา ติดตัวคุ้มครองให้พ้นภัย เอา“อสูรคุ้มภัย”มาช่วย..รับรองภัยโควิดหมด หรือหมดตัว คิดเอาเอง..น่ะครับ..!

 การกำเนิด“อสูรคัุมภัย”ในครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้น ของเทวสถานบ้านบุญ  ซึ่งจะเป็นสถานที่ทำพิธีกรรม การขาย ความเชื่อเป็นส่วน มาก..ดังนั้นทำให้อดคิดถึงเจ้าของฉายา “นักร้องเมืองไทย”  ผู้ปกป้องพระพุทธศาสนาไทย อย่าง นายศรีสุวรรณ จรรยา ไม่ได้ ขนาด 2 พส.(พระสมปอง และพระไพรวัลย์) ยังมีเรื่องขำขันให้คิด.....ลองสะกิดให้  “นายศรีสุวรรณ ”ไปดูการทำพิธีด้วย จะได้ดังกว่า“ไอ้ไข่” ดีไหม?   เพราะเรื่องแบบนี้ ถนัดนัก.ฮะฮะฮ่า..! 

    ถ้าวัดไม่ใช่สถานที่ปลุกเสกวัตถุมงคล อีกทั้ง พระสงฆ์108 องค์ ไม่ต้องมาเข้าพิธีนั่งสวดอยู่ที่วัดแล้วเอาของมารวมกันในสถานที่ของตนเอง แล้วอุตริว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น  คุณประกาย ฝันมากเกินไปหรือเปล่า?...อาเมน..!!!  

                                             ทอมมี่ พสุวัชร์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนวคิดริเริ่มการพัฒนาชุมชนยั่งยืน ภายใต้หัวข้อ “ ชุมชนยั่งยืนหวนคืนวัฒนธรรม (Sustainable and Cultural Community) ”

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการประกวดนโยบายทางเลือกและแนว...