ปปช."ได้กลิ่น"ขุมทรัพย์รถไฟฯ"รองชีพ" รีบชง "มูลนิธิกัลยาฯ"รับ

เรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ แม้มันจะเก่าแต่ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจ  ทันเหตุการณ์ น่าจับตาดูกับการขายซากเศษเหล็กเก่าของการรถไฟแห่งประเทศไทย   ที่ดูจะธรรมด๊าธรรมดา...ซะซะซ่าติ๊ดฉึ่ง..!!!!  และเมื่อหนังสืออนุมัติของท่านผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทยที่ได้ลงนามขอให้หยุดชั่วคราว.....กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมา ทำให้“ทอมมี่ พสุวัชร์”ต้องน้ำลายหกรดเท้าตนเองเพราะได้เห็นตัวเลขแล้วก็ต้องดีใจแทน“การรถไฟฯ”ที่ได้มีผู้จะให้การรถไฟรับผลประโยชน์อย่างสูงสุด โดยเฉพาะ  “นายนิรุฒ มณีพันธ์”ผู้ว่าการรถไฟฯ สายตรงรัฐบาลเข้ามาดูกิจการหาจุดบอดว่า  ทำไม?การรถไฟฯ ได้ไม่คุ้มเสีย..ฮะฮะฮ่า..!! เลยมีคำสั่งเมื่อวันที่ 9 กันยายน 64  ให้คณะกรรมการฯ  กำหนดราคากลางพิจารณาทบทวนระเบียบวิธีการขั้นตอน และการดำเนินการในปัจจุบันว่าเป็นประโยชน์สูงสุดต่อการรถไฟหรือไม่?

   ฟังดูดีน่ะครับท่าน“ผู้ว่านิรุฒ” แต่ไม่รู้ว่าจะทันใจ “รองชีพ”(นายสุชีพ สุขสว่าง) รองผู้ว่ากลุ่มธุรกิจการเดินรถหรือเปล่า ฮะฮ่า..!ลับหลังไม่กี่วัน “รองชีพ” ก็เซ็นลงคำสั่งโยนเผือกให้คนรู้ใจอย่าง “มูลนิธิกัลยาณวิสุทธิ์ ทันทีนั้นก็หมายถึงการทำประโยชน์ให้กับการรถไฟฯอย่างสูงสุดน่ะครับ. แล้วเรื่องของราคาซากเหล็ก......เมื่อเดือนที่แล้วกับเดือนนี้ มันคนละเรื่องกันน่ะจ๊ะ..จะบอกให้...แล้วผลต่างที่ออกมา..เคลียร์กันอย่างไร?  “รองชีพ”แจงด้วย ปปช.อยากรู้ครับ...???   ทอมมี่ พสุวัชร์

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม