🔊 “พรรคเป็นธรรม”ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.บุรีรัมย์ 🚣🏻


 🕵🏻“ดร.ปิติพงศ์”ลุยจัง...เอาจริง พร้อมทีมงานจิตอาสาเมื่อวันที่ 22ก.ย.นี้ เวลา 9.30 น.  ดร.ปิติพงศ์ เต็มเจริญ  หัวหน้าพรรคเป็นธรรม และดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน ผู้สมัครสส.และกก.บห.  พร้อมคณะ โดยมี นายบัณฑูล บุตรศรีภูมิ  ประธานหัวหน้ากู้ภัยตำรวจทางหลวง จังหวัดนครราชสีมาและกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา นำทาง ไปตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยที่ได้รับความเดือดร้อน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีระดับน้ำท่วมสูง จากการไหล่บ่าของมวลน้ำเหนือ    โดยออกเดินทางด้วย คาราวานรถยนต์มุ่งสู่ จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดบุรีรัมย์  จากนั้นเวลา 15.00 น. “ดร.ปิติพงศ์”และดร.พิมไหมทอง พร้อมคณะ พาทีมงาน ไปยัง อบต.ตำบลตลาดไทรและได้เดินทางเรือกู้ภัย ต่อไปเพื่อเข้าเยี่ยมชาวบ้านพร้อมมอบถุงยังชีพที่วัดเทพารมย์ .กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ และรับฟังปัญหาของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจาก นายอดุลย์เดช วิสาธรกำนัน ต.กู่สวนแตงและนายวสันต์ ทิ้งไธสง ผู้ใหญ่บ้านโนนไฮ    จนเมื่อเวลา  เวลา 17.00 น. ดร.ปิติพงศ์  หัวหน้าพรรคเป็นธรรมได้ขอบคุณทีมงานและจิตอาสา ก่อนออกเดินทางกลับ... 

                                  พร ข่าวกรม/รายงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"กลุ่มไทยก้าวหน้า"จัดตั้งพรรคการเมือง พร้อมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

สหคลินิก การแพทย์แผนไทย บิ๊กเฮิร์บ แอนด์แลบ ร่วมด้วยผู้ใหญ่ใจดี เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบริจาคยาป้องกันไวรัสและเครื่องผลิตออกซิเจน ให้กับทัณฑสถานบำบัดกลางพิเศษ

#แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ศรัทธาในสายญาณพญานาค ร่วมพิธีบวงสรวงกับบริษัท มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่นจำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นาคีทวิภพ อย่างล้นหลาม